Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Mẹo chỉnh sửa mũi theo từng dáng giúp bạn gái đẹp hơn

Mẹo chỉnh sửa mũi theo từng dáng giúp bạn gái đẹp hơn

0 comment

Ngoài giải pháp phẫu thuật thẩm mỹ để chỉnh sửa mũi, bạn vẫn có thể dùng mẹo chỉnh sửa mũi tạo nên một chiếc mũi thon gọn, thanh thoát hơn bằng việc make up (trang điểm) để che đi từng khuyết điểm cho từng dáng mũi khác nhau.

Chỉnh sửa mũi to, cánh mũi rộng như thế nào?

Với những chiếc mũi “cà chua”, bạn nên thoa kem nền màu tối từ hai bên cánh mũi lên tới chóp mũi, sau đó thoa phấn trắng lên toàn bộ mũi. Thủ thuật chỉnh sửa mũi này sẽ giúp người đối diện với bạn cảm thấy chiếc mũi của bạn có phần thon gọn, nhỏ nhắn hơn khi bạn khéo léo kết hợp những mảng màu sáng – tối với nhau.

meo-chinh-sua-muiGiải pháp chỉnh sửa mũi không cần phẫu thuật

Ngoài ra, để hoàn thiện việc chỉnh sửa mũi, bạn nên vẽ đường chân mày hình vòng cung để chiếc mũi trở nên thanh thoát hơn.

Sống mũi thấp thì có chỉnh sửa mũi bằng make up được không?

Với đặc trưng của người châu Á là sống mũi thấp, hay còn gọi là mũi tẹt thì có vẻ mẹo chỉnh sửa mũi này sẽ giúp ích rất nhiều cho chị em phụ nữ.

Để tạo ra được chiếc “mũi dọc dừa”, bạn hãy dùng phấn màu nâu ở đầu mắt, kéo dài tới giữa mũi. Thoa phấn nền màu sáng từ giữa sống mũi cho tới chóp mũi, màu nâu hai bên má sẽ giúp mũi bạn trông thanh mảnh hơn, nâng chân mày cao hơn về phía trán.

danh-phan-chinh-sua-muiChỉnh sửa mũi thấp sao cho tự nhiên nhất

Nếu mũi bạn quá dài so với khuôn mặt, đánh phấn màu đậm lên phần chóp mũi, đồng thời dùng chì kẻ hạn thấp đầu chân mày để che bớt phần trên của sống mũi.

Chỉnh sửa mũi có sống mũi ngắn

Để chiếc mũi có vẻ dài hơn, bạn hãy dùng phấn tone sáng có nhũ phủ lên đầu mũi, kéo dài tới đỉnh mũi. Dùng phấn màu đậm thoa dọc hai cánh mũi để tạo độ sâu, đồng thời giúp mũi trông có vẻ thanh thoát hơn.

chinh-sua-mui-nganMẹo chính sửa mũi giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày

Tuy nhiên, để tạo vẻ hài hòa với khuôn mặt sau khi đã “chỉnh sửa mũi“, thì bạn cũng nên kết hợp đánh high light ở phần trán và cằm, bên cạnh đó thì nên dùng tone sậm màu hơn cho viền ngoài mặt để tạo nên tổng thể một gương mặt hài hòa, tự nhiên.

Chỉnh sửa mũi nhọn sao cho tự nhiên?

Thoa phấn màu sậm hai bên cánh mũi, tạo bóng để mũi cao và cân bằng với chóp mũi, cánh mũi thì thoa phấn màu trắng ngà. Cuối cùng, phủ lên một lớp phấn trắng để mũi trông tròn hơn. Dùng tông màu tự nhiên như nâu, xám khi trang điểm để khuôn mặt được hài hòa.

chinh-sua-mui-nhonVề lâu dài, mẹo chỉnh sửa mũi này có thể gây hại cho làn da của bạn

Mẹo chỉnh sửa mũi bằng việc make up này sẽ tốn của bạn khá nhiều thời gian trước khi ra ngoài, đặc biệt việc trang điểm quá nhiều trong mùa hè còn khiến làn da của bạn dễ bị nổi mụn. Vì thế đừng lạm dụng việc trang điểm quá nhiều nhé, còn nếu nhận thấy khuyết điểm ở mũi khiến bạn thực sự mất tự tin, bạn có thể tìm đến những giải pháp thẩm mỹ để đạt hiệu quả lâu dài vĩnh viễn.

Nếu cần tư vấn hỗ trợ thêm, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á qua hệ thống hotline:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm