Cách làm thon gọn mũi không cần phẫu thuật chỉ sau 5 phút

Ngày đăng: 26/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Phương pháp làm thon gọn mũi không cần phẫu thuật bằng mô sinh học Radies là cách đơn giản và nhanh chóng giúp cho những khách hàng ngại “dao kéo” có thể sở hữu một dáng mũi tự nhiên chỉ sau 5 phút. 

Làm mũi thon gọn không cần phẫu thuật

Các phương pháp nâng mũi thông thường như nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc, nâng mũi S Line,… có thể mang lại hiệu quả lâu dài nhưng thường được tiến hành bằng cách phẫu thuật. Hiện nay  xin giới thiệu cho khách hàng công nghệ làm thon gọn mũi không cần phẫu thuật, công nghệ  nâng mũi Hàn Quốc  an toàn và hiệu quả khi và chỉ khi bạn lựa chọn đúng Bác sĩ có đầy đủ chuyên môn để tiến hành.

lam-mui-thon-gon-khong-can-phau-thuat

Cấy mô sinh học là giải pháp làm mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật

Làm mũi thon gọn tự nhiên không cần phẫu thuật sử dụng chất làm đầy Radies là một kỹ thuật hiện đại trong ngành thẩm mỹ nói chung và làm mũi cao thon gọn nói riêng. Radies là mô sinh học thân thiện với cơ thể con người, có độ đậm đặc, đàn hồi cao được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) công nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn. Đây giải pháp tối ưu để có 1 chiếc mũi cao thanh tú mà không cần phẫu thuật.

Hiệu quả bất ngờ, không tốn thời gian, nhưng thời gian duy trì ngắn

Radies chứa tới 30% CaHA giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách nhanh chóng và an toàn nhất, điều chỉnh dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên. Liệu trình tiến hành nâng mũi Radies diễn ra nhanh chóng: Chỉ với một mũi tiêm duy nhất sau 5 phút là cải thiện hoàn toàn dáng mũi.

Cách làm mũi thon gọn không cần phẫu thuật là phương pháp an toàn tuyệt đối không xâm lấn các bác sỹ tiêm nhẹ nhàng radies vào đầu mũi hoặc phần cần nâng sau đó sẽ bằng mắt thẩm mỹ chuyên nghiệp, các bác sỹ Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ chỉnh sửa dáng mũi quý khách hàng sao cho phù hợp với khuôn mặt.

lam-mui-thon-gon-khong-can-phau-thuat

Làm mũi thon gọn không cần phẫu thuật là kỹ thuật được nhiều khách hàng lựa chọn 

Các trường hợp mũi gồ, mũi lệch, mũi hếch… thì nên tiến hành bằng các biện pháp nâng mũi chuyên khoa như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi S-line sẽ là giải pháp nhanh chóng và an toàn hơn cho bạn.

– Khắc phục hoàn toàn tình trạng đầu mũi và cánh mũi to bè, tạo nên chiếc mũi thon gọn, thanh tú.

– Tuyệt đối an toàn, không đau, không sưng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để tìm hiểu kỹ hơn về cách làm thon gọn mũi không câng phẫu thuật này, hoặc các phương pháp nâng mũi được ưu chuộng nhất hiện nay, bạn có thể thăm khám và nhờ tư vấn khi gọi tới Hotline: 1900.6499