Làm sao để sửa lại mũi hỏng?

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đang rất được các chị em ưa chuộng. Thế nhưng, không phải ai cũng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, có những trường hợp dở khóc dở cười khi mũi bị hỏng sau phẫu thuật. Vậy phải làm sao để sửa lại mũi hỏng. Nguyên […]

Hiện nay, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đang rất được các chị em ưa chuộng. Thế nhưng, không phải ai cũng có được chiếc mũi đẹp như mong muốn, có những trường hợp dở khóc dở cười khi mũi bị hỏng sau phẫu thuật. Vậy phải làm sao để sửa lại mũi hỏng.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi hỏng sau phẫu thuật

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng mũi bị di chứng sau phẫu thuật nâng mũi:

– Bác sĩ có tay nghề còn yếu kém, thiếu kinh nghiệm trong phẫu thuật

– Chất liệu độn không đảm bảo và không phù hợp

– Người thực hiện phẫu thuật chăm sóc và bảo vệ mũi sau khi nâng chưa đúng cách

Thông thường, mũi bị hỏng sau khi nâng mũi thường có biểu hiện:

Cấp độ nhẹ: Mũi lộ mô cấy, lộ sóng mũi hoặc đầu mũi bóng đỏ, thủng da ở đầu mũi

sua-mui-hong-2

Mũi bị sưng đỏ, sóng mũi bị lệch

Cấp độ nặng: Mũi bị hư hỏng nặng do sửa đi sửa lại nhiều lần như mũi lệch sóng, sóng mũi cong, đầu mũi to hai bên cánh mũi không cân xứng.

sua-mui-hong-1

Mũi bị lệch sóng, biến dạng trầm trọng 

Sửa lại mũi hỏng lấy lại vẻ tự tin

Để khắc phục tình trạng mũi bị hỏng ở nhiều cấp độ khác nhau, giúp bạn có một dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với gương mặt bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tình trạng mũi của bạn để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp.

• Ở cấp độ nhẹ: Bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và xử lí chất liệu độn bị lộ ra và thay thế bằng sụn mới có độ mềm dẻo cao cũng như tương thích với cơ thể. Đồng thời bọc sụn tự thân mới để chống tình trạng thủng da gây đỏ ở đầu mũi. Bạn sẽ lại sở hưu một chiếc mũi đẹp tự nhiên mà không lo ngại biến chứng xảy ra.

• Cấp độ nặng: Bác sĩ phải can thiệp toàn bộ cấu trúc mũi để sửa lại mũi, thay thế chất độn phù hợp với cơ thể tạo lại dáng mũi mới cho khách hàng.

Tại sao nên sửa lại mũi hỏng?

sua-mui-hong-3

Sửa lại mũi hỏng có nhiều ưu điểm 

 

– Giúp bạn có dáng mũi đẹp khắc phục những biến chứng do nâng mũi gây ra

Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật sửa mũi hiện đại mới nhất được áp dụng dựa trên công nghệ thẩm mỹ của Hoa Kỳ, giúp dáng mũi được hoàn thiện, mềm mại, tự nhiên.

– Không còn cảm giác đu nhức khó chịu, có những trường hợp ảnh hưởng đến dây thần kinh.

– Kết quả sửa mũi được vĩnh viễn

Phương pháp sửa mũi hỏng sử dụng chất liệu độn tốt nhất, đảm bảo an toàn và thân thiện với cơ thể của khách hàng, tránh xảy ra tình trạng dị ứng đỏ đầu mũi, bảo hành trọn đời cho chiếc mũi của bạn

– An toàn tuyệt đối

Khi bạn sửa mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á bạn hoàn toàn có thể an tâm bởi trình độ cũng như là kinh nghiệm cảu bác sĩ tại đây, đồng thời cơ sỏ vật chất hiện đại đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Không gây biến chứng đồng thời không để lại sẹo

Bác sĩ sẽ tiến hành một cách cẩn thận và tỉ mỉ đông thời tiến hành gây mê để tránh gây đau đớn và khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật nên bạn yên tâm không để lại sẹo và xảy ra biến chứng, quá trình phẫu thuật được diễn ra nhanh chóng vì thế bạn không mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Phẫu thuật sửa lại mũi hỏng

Giải đáp thắc mắc về nâng mũi 

Việc sửa lại mũi hỏng đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cũng như trình độ chuyên môn cao vì phẫu thuật sửa mũi khó hơn nâng mũi vì trước đó mũi đã bị tác động và thu nhỏ vì thế bạn nên chọn lựa cho mình một cơ sở thẩm  mỹ có đội ngũ y bác sĩ có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm lâu năm sẽ giúp bạn khắc phục được tình trạng mũi hỏng của mình.
Bạn băn khoăn gì về vấn đề sửa lại mũi hỏng hãy liên hệ với chúng tôi để được chuyên gia giải đáp MIỄN PHÍ:

Hoặc