Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Làm sao để nâng mũi cao tự nhiên như sao Hàn?

Làm sao để nâng mũi cao tự nhiên như sao Hàn?

0 comment

Một trong những điều mà làn sóng Hallyu ảnh hưởng đến quan niệm cái đẹp của người Việt Nam là hình ảnh đẹp trong sáng, tự nhiên của những cô gái xứ sở Kim chi. Đặc biệt là chiếc mũi thanh tú, hài hòa trên khuôn mặt. Vậy làm sao để cải thiện chiếc mũi to bè, thấp vốn là đặc điểm của người Việt, làm sao để có thể nâng mũi cao tự nhiên? Vậy hãy nghe câu trả lời từ chính các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc nhé!

Kỹ thuật nào có thể đạt tới trình độ nâng mũi cao tự nhiên?

Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ từ Hàn Quốc khẳng định, để nâng mũi cao tự nhiên, các bác sĩ sẽ áp dụng công nghệ nâng mũi S-Line cho khách hàng.

nang-mui-cao-tu-nhienNâng mũi cao tự nhiên bằng công nghệ nâng mũi S-Line

Phẫu thuật nâng mũi nhờ kỹ thuật này không chỉ giúp khách hàng đạt được một độ cao mong muốn mà nó còn khắc phục những nhược điểm về đầu mũi to bè, hếch, khoằm,… nhờ việc kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng…

Kỹ thuật nâng mũi cao tự nhiên này sẽ giúp bạn có một chiếc mũi đẹp như ý, tạo cảm giác cân đối, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Kỹ thuật nâng mũi S-Line sẽ can thiệp chi tiết vào những phần nào?

Như đã nói ở trên, kỹ thuật S-Line sẽ giúp bạn nâng mũi cao tự nhiên đồng thời hợp chỉnh tổng thể chiếc mũi sao cho cân đối, hài hòa nhất với khuôn mặt. Cụ thể bác sĩ sẽ nâng cao sống mũi, chỉnh hình đầu mũi và thu gọn cánh mũi.

nang-mui-cao-tu-nhien-01Phẫu thuật nâng mũi cao tự nhiên với bác sĩ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Để mũi đẹp tự nhiên, ngoài việc nâng cao sống mũi, bác sĩ sẽ can thiệp vào phần da thừa, mô mềm bên ngoài để giúp đầu mũi thon gọn, thanh mảnh hơn.

Bên cạnh đó, nếu trong trường hợp bạn thấy không hài lòng với cánh mũi hoặc cánh mũi không hài hòa với tổng thể, bác sĩ cũng sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt cánh mũi để tạo vẻ thanh tú, tự nhiên cho chiếc mũi.

Thực tế với đặc điểm mũi thấp của người Á Đông, nhiều ngôi sao Hàn Quốc đã lựa chọn việc can thiệp thẩm mỹ để khắc phục nhược điểm trên người đã không phải việc hiếm và cũng bởi phẫu thuật thẩm mỹ hiện nay khá phổ biến, kỹ thuật hiện đại, mọi thứ được đơn giản hóa nên bất cứ ai cũng có thể thực hiện được.

Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn, hãy đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được các chuyên gia hàng đầu từ Hàn Quốc, Hoa Kỳ và Việt Nam tư vấn và thăm khám cụ thể trước nhé!

Mọi thông tin cần biết, bạn có thể nghiên cứu trên Website Đông Á hoặc gọi trực tiếp đến hotline bên dưới để được hỗ trợ miễn phí!

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm