Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Làm sao để mũi đẹp hơn nhanh chóng?

Làm sao để mũi đẹp hơn nhanh chóng?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Lê Thị Thanh Tú, 25 tuổi ở Bắc Ninh. Tôi khá may mắn khi sở hữu một gương mặt V-line và thân hình khá chuẩn. Tuy nhiên nhược điểm duy nhất của tôi lại là một chiếc mũi thấp khiến cho gương mặt thiếu đi điểm nhấn. Chuyên gia tư vấn có thể trả lời giúp tôi vấn đề làm sao để mũi đẹp hơn nhanh chóng được không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn Thanh Tú,
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Vấn đề sống mũi thấp hay mũi tẹt như của bạn là điều có thể dễ dàng nhận thấy ở khu vực Châu Á. Chính đặc trưng này đã khiến cho gương mặt của nhiều người đánh mất đi sự sắc sảo và cân đối trên gương mặt. Đặc biệt đối với gương mặt V-line của bạn thì chiếc mũi thấp chắc chắn sẽ là một thiếu xót làm giảm đi phần nào vẻ đẹp hoàn hảo ấy. Vậy làm sao để mũi đẹp hơn nhanh chóng và hiệu quả nhất? Đối với thắc mắc này của bạn chúng tôi xin trả lời như sau:

Trong số các phương pháp nâng cao sống mũi hiện nay, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đánh giá là lựa chọn tối ưu cho mọi khách hàng. Khác với các chất liệu độn nhân tạo trước kia là sử dụng silicon cứng, phương pháp này sẽ sử dụng sụn tự thân ngay từ chính cơ thể khách hàng. Chất liệu độn thân thiện này gồm có sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc chủ yếu tạo hình đầu mũi cho dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với gương mặt. Sau khi tiến hành nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ cảm nhận được những ưu điểm vượt trội của công nghệ này:

Đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn: Sụn được bọc sẽ bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, không bị tổn thương theo thời gian, khắc phục triệt để các biến chứng

Hiệu quả vượt trội: Mũi sau khi nâng có sự mềm mại tự nhiên, chất liệu sụn thích ứng nhanh với cơ thể.

An toàn, không để lại sẹo: Đường khâu nằm kín sâu bên trong lỗ mũi, không để lại sẹo và đảm bảo tính thẩm mỹ cho khách hàng. Chất liệu sụn thân thiện với cơ thể nên đảm bảo mang lại an toàn cho mọi người.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm