Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Làm sao để mũi cao tự nhiên hơn?

Làm sao để mũi cao tự nhiên hơn?

0 comment

Chào bác sĩ, mình là Thúy Nga ở Hà Nội. Mình muốn hỏi làm sao để mũi cao tự nhiên hơn và phù hợp với tỉ lệ của gương mặt nữa. Không biết phương pháp thẩm mỹ nâng mũi nào có thể thỏa mãn được điều này? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Việc sở hữu một dáng mũi cao tự nhiên là điều được nhiều người mong muốn khi có nhu cầu thực hiện nâng mũi. Tuy nhiên, dáng mũi cao tự nhiên là như thế nào và có phù hợp với gương mặt hay không lại là điều không phải ai cũng biết.

Quan điểm về dáng mũi cao tự nhiên trước đây là việc sở hữu một sống mũi thẳng từ trụ mũi tới đầu mũi. Để sở hữu dáng mũi như vậy, các khách hàng sẽ được áp dụng công nghệ nâng sống mũi Hàn Quốc. Đây là kỹ thuật sử dụng sụn để đưa vào khoang mũi giúp tạo nên đường sống mũi cao. Tuy nhiên đối với nhiều người, dáng mũi cao tự nhiên đồng nghĩa với việc nâng cao và làm thon gọn phía đầu mũi thông qua công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân. Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc này sẽ giúp cho khách hàng hạn chế tối đa tình trạng lệch sống mũi, đầu mũi bị hếch hay bóng đỏ.

Đối với quan niệm của người Á Đông, việc sở hữu một dáng mũi cao tự nhiên là sự kết hợp hài hòa giữa sống mũi cao và đầu mũi thon gọn được nâng lên nhẹ nhàng. Chính tiêu chuẩn này đã giúp cho công nghệ nâng mũi S Line được ưa chuộng trong thời gian qua. Công nghệ này sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi S Line nhẹ nhàng, tự nhiên.

Tuy nhiên, việc tạo nên một dáng mũi đẹp tự nhiên hài hòa với tỉ của khuôn mặt lại không phải là điều dễ dàng đối với các công nghệ phẫu thuật nâng mũi kể trên. Trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại, công nghệ nâng mũi tạo hình S Line là một trong số ít các phương pháp có thể phức hợp chỉnh hình tổng thể dựa trên tỉ lệ vàng đã được xác định đối với từng khách hàng.

Công nghệ nâng mũi tạo hình S Line là phương pháp chỉnh sữa mũi toàn diện nhất vì nó áp dụng cho tất cả các khuyết điểm của mũi như đầu mũi thấp, hếch, ngắn; mũi gồ; trường hợp có vẹo vách ngăn; nâng mũi truyền thống nhiều lần và bị biến chứng bóng đỏ đầu mũi. Phương pháp này sử dụng sụn tự thân và chất liệu nhân tạo kết hợp nâng sống mũi, dựng cao và kéo dài đầu mũi tạo nên dáng mũi lượn theo hình chữ S tới trụ mũi một cách mềm mại và tự nhiên nhất.

Đây là giải pháp làm mũi cao tự nhiên phù hợp với mọi đối tượng khách hàng bởi bác sĩ sẽ dựa vào hình dáng mũi và khuôn mặt để đưa ra kỹ thuật phù hợp nhất, mang lại sự tự nhiên toàn diện cho bạn. Đặc biệt đây là công nghệ sẽ được cung cấp thẻ bảo hành, cam kết mang lại hiệu quả cao cho mỗi khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ nâng mũi tạo hình S Line, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

       

Email: tuvan@thammydonga.vn

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm