Làm thế nào để mũi cao và đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian?

Xin chào bác sĩ, tình hình là em muốn cải thiện dáng mũi của mình càng nhanh càng tốt vì mới đây em về nhà bạn trai chơi thì bị mọi người "soi" nên nghĩ tự ti và ấm ức lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào để mũi cao và đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn? Cụ thể về thời gian và chi phí ra sao ạ?

Xin chào bác sĩ, tình hình là em muốn cải thiện dáng mũi của mình càng nhanh càng tốt vì mới đây em về nhà bạn trai chơi thì bị mọi người “soi” nên nghĩ tự ti và ấm ức lắm. Mong bác sĩ tư vấn giúp em làm thế nào để mũi cao và đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn? Cụ thể về thời gian, chi phí ra sao ạ? Em cảm ơn (Nguyễn Lệ Quyên, Bắc Ninh)

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Hiện nay bạn đang có nhu cầu cải thiện dáng mũi của mình để thấy tự tin hơn nhưng chưa biết làm thế nào để mũi cao và đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian? Bạn có thể tham khảo những thông tin ở dưới đây:

1. Làm thế nào để mũi cao và đẹp tự nhiên trong thời gian ngắn?

Trong trường hợp muốn cải thiện dáng mũi trong thời gian ngắn mặt khác đảm bảo làm sống mũi cao, đẹp tự nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng các phương pháp nâng mũi thẩm mỹ.

Lam-the-nao-de-mui-cao-va-dep-tu-nhien

Áp dụng phương pháp nâng mũi thẩm mỹ để giúp mũi cao, đẹp sau thời gian ngắn

Bạn không mô tả kĩ các đặc điểm về mũi hiện tại do đó chúng tôi khó nhận định giải pháp nào là phù hợp hơn cả. Tuy nhiên, hiện nay Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận và áp dụng thành công phương pháp nâng mũi S line 5S mới từ Hàn Quốc, có khả năng giúp bạn cải thiện dáng mũi của mình sau 3 – 4 tuần.

– Bác sĩ xác định tỉ lệ của mũi trong tổng thể gương mặt của bạn, xác định mức độ cần chỉnh sửa

– Tiến hành nâng cao sống mũi với sụn 5S, dựng lại trụ mũi với sụn vách ngăn và dùng sụn sườn để dựng lại phần đầu mũi kết hợp chỉnh sửa phần cánh mũi, đầu mũi, lỗ mũi (nếu cần thiết).

– Sau đó khâu chỉ thẩm mỹ để đóng vết rạch mổ. Sau khoảng 7-10 ngày mũi bắt đầu hồi phục và đẹp hơn sau 3-4 tuần (kết quả và thời gian phụ thuộc vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc của bạn sau nâng mũi).

Hi vọng đến đây bạn đã biết làm thế nào để mũi cao và đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian.

Lam-the-nao-de-mui-cao-va-dep-tu-nhien1

Kết quả của khách hàng đã tham gia dịch vụ nâng mũi S line 5S tại TMV Đông Á

2. Thời gian và chi phí nâng mũi

Mức chi phí cho một ca nâng, sửa mũi cao tại mỗi bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ là không giống nhau bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kĩ thuật áp dụng, chất liệu sụn, tay nghề của bác sĩ,…

Bạn có thể tham khảo bảng giá nâng mũi được áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á ở dưới đây:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi Hàn Quốc 9 60
Nâng mũi bọc sụn 14 60
Nâng mũi S-line sửa lại 28 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc gây mê 40 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương 35 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc chỉnh xương gây mê 45 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc sửa lại phức tạp 50 120-150
Nâng mũi S-line sụn sườn 50 45-60
Nâng mũi S-line sụn sườn phức tạp 60 45-60

Bảng giá nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi làm thế nào để mũi cao và đẹp tự nhiên mà không mất nhiều thời gian của bạn. Để được tư vấn cụ thể hơn, vui lòng liên hệ:

Chúc bạn thành công!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499
dktv-green