Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Làm mũi S line thon gọn theo công nghệ Hàn Quốc

Làm mũi S line thon gọn theo công nghệ Hàn Quốc

0 comment

Nâng mũi được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ phổ biến hàng đầu hiện nay. Nổi bật trong số đó là công nghệ làm mũi S Line theo kỹ thuật mới nhất của Hàn Quốc, mang lại cho khách hàng một dáng mũi hoàn hảo 3 trong 1. 

Mũi S line – công nghệ làm mũi Hàn Quốc được ưa chuộng

Thẩm mỹ nâng mũi S line là phương pháp tạo dáng mũi đẹp tự nhiên với sống mũi cao, góc trán mũi rõ ràng, làm nên đường cong hình chữ S mềm mại, tự nhiên. Trong số các công nghệ làm mũi Hàn Quốc, kỹ thuật làm mũi tạo hình S Line được ưa chuộng nhiều nhất bởi những tính năng vượt trội hơn phương pháp truyền thống trước đây.

làm mũi S Line

Làm mũi S Line theo công nghệ mới nhất của Hàn Quốc

Sở dĩ làm mũi S line được nhiều người tin tưởng hiện nay là vì công nghệ này đáp ứng được đầy đủ tiêu chí thẩm mỹ của một dáng mũi cân đối, hài hòa:

  • – Nhìn nghiêng: Đầu mũi phải hướng ra ngoài, sống mũi phải tạo được góc từ 30-40 độ so với mặt, sống mũi thẳng. Mũi tạo được góc với môi phải lớn hơn 90 độ.
  • – Khi nhìn thẳng đầu mũi phải có hình tam giác cân, trụ mũi thẳng, hài hòa cân đối với khuôn mặt.
  • – Dáng mũi được tạo bởi đường cong hoàn hảo của sóng mũi từ 3 điểm: điểm chính giữa 2 chân mày, điểm chính giữa 2 đầu mắt và đầu mũi.

Cận cảnh toàn bộ công nghệ làm mũi S line mới

Hiện nay, nâng mũi tạo hình S line là công nghệ làm mũi Hàn Quốc tự nhiên nhất, cho kết quả toàn diện nhất khi kết hợp với nhiều kỹ thuật chỉnh hình mũi để có được dáng mũi hài hòa nhất với khuôn mặt.

Với những kỹ thuật đó, công nghệ làm mũi S line này giúp cho mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng . Sau khi nâng mũi có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm, mũi được cải thiện một cách rõ rệt so với trước đây.

làm mũi Hàn Quốc

Công nghệ làm mũi tạo hình S Line mang lại hiệu quả cao cho khách hàng

Các kỹ thuật được đồng thời sử dụng trong công nghệ làm mũi S line này bao gồm:

– Kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh hình tạo cho chiếc mũi cong hình chữ S tự nhiên nhất, hài hòa nhất.

– Chỉnh hình đầu mũi: bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân (có thể là sụn sườn, sụn ngăn vách mũi, sụn tai hoặc cân thái dương,..) tạo đầu mũi đẹp tự nhiên, thon gọn, không bị bóng đỏ hay lộ sóng. Phương pháp này cũng sẽ không gây bất kỳ biến chứng hay phản ứng nguy hiểm nào cho cơ thể. Việc sử dụng sụn tự thân có thê giúp bạn phòng tránh những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng,..

Thu gọn cánh mũi: bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi hoặc cắt bớt cánh mũi kết hợp với chỉnh dáng mũi, tạo cánh mũi thon gọn, tự nhiên.

Đồng thời sau khi tiến hành làm mũi S line với công nghệ nâng mũi tạo hình bạn sẽ được cung cấp thẻ bảo hành vĩnh viễn, điều này đảm bảo được độ an toàn cũng như chất lượng mũi sau khi nâng được duy trì ổn định lâu dài. Nâng mũi tạo hình S line sẽ là lựa chọn làm mũi Hàn Quốc an toàn, hiệu quả dành cho bạn.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ làm mũi tạo hình S Line, vui lòng liên hệ:

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm