Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Làm mũi cao hơn với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả?

Làm mũi cao hơn với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc có hiệu quả?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia Tư vấn! Mình là Thu Vân, 24 tuổi ở Hà Nội. Hiện nay xu hướng làm mũi cao hơn đang khá thịnh hành trong giới trẻ, bởi vậy tôi cũng muốn được thực hiện dịch vụ này cùng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên tôi không biết là liệu làm mũi cao hơn với phương pháp này có thật sự mang lại hiệu quả lâu dài hay không? Mong sớm nhận được câu trả lời từ phía chuyên gia!

Trả lời:

Chào Thu Vân!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện nay, việc làm mũi cao hơn thông qua công nghệ nâng mũi Hàn Quốc đã không còn xa lạ gì đối với các bạn trẻ Châu Á. Tại Việt Nam thì xu hướng này cũng đang dần trở nên thịnh hành hơn. Bởi vậy thời gian qua Thẩm mỹ viện Đông Á cũng đã nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến công nghệ nâng mũi hiệu quả này.

Làm mũi cao hơn với công nghệ nâng mũi Hàn Quốc không chỉ mang lại hiệu quả lâu dài mà còn cực kỳ an toàn cho sức khỏe. Phương pháp làm mũi cao hơn được áp dụng phổ biến hiện nay là sử dụng bọc sụn tự thân. Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phương pháp hoàn hảo kết hợp giữa nâng mũi Hàn Quốc và cấy ghép sụn, cho phép sửa mũi, thay đổi đường sống mũi, kéo dài đầu mũi, khắc phục nhược điểm mũi ngắn, đầu mũi bóng đỏ, những biến chứng sau phẫu thuật nâng mũi giúp mũi dài, đẹp tự nhiên.

Sụn tự thân gồm sụn sườn, sụn vách ngăn mũi, sụn tai hoặc cân thái dương…có thể giúp bạn phòng tránh được những rủi ro không mong muốn như cơ địa không hợp, hiện tượng lộ sóng, …chất liệu này sẽ mang lại kết quả tuyệt vời với chiếc mũi thẳng đẹp, tự nhiên và an toàn tuyệt đối, không để lại bất cứ biến chứng gì, kết quả được duy trì vĩnh viễn, ổn định suốt đời.

Hiệu quả vượt trội của công nghệ nâng mũi Hàn Quốc khi được thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á mà bạn có thể dễ dàng nhận thấy là:

– Mũi cao, thẳng, đẹp tự nhiên, đầu mũi được bảo vệ vĩnh viễn

– Khắc phục triệt để tình trạng mũi hếch, mũi to, mũi đỏ, mũi tẹt.

– Tuyệt đối an toàn, không đau đớn, không để lại dấu vết

– Hiệu quả ổn định lâu dài

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm