Kim Hiền nâng mũi có thay đổi được vận tình duyên?

Trải qua 1 cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Kim Hiền đã đi nâng mũi để thay đổi hình ảnh trước công chúng và bước vào 1 cuộc tình mới. Liệu vận tình duyên của cô có thay đổi? Đi tìm lí do Kim Hiền quyết định nâng mũi Là một trong những diễn viên […]

Trải qua 1 cuộc hôn nhân không trọn vẹn, Kim Hiền đã đi nâng mũi để thay đổi hình ảnh trước công chúng và bước vào 1 cuộc tình mới. Liệu vận tình duyên của cô có thay đổi?

Đi tìm lí do Kim Hiền quyết định nâng mũi

Là một trong những diễn viên trẻ tài năng của điện ảnh Việt Nam, Kim Hiền tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim, để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng công chúng. Kim Hiền nổi bật với vẻ đẹp đậm chất Á Đông, đằm thắm và dịu dàng. Tuy nhiên, thời mới vào nghề Kim Hiền vẫn được khán giả biết đến với hình ảnh nước da ngăm khỏe mạnh và khuôn mặt nhỏ nhắn. Nhưng tại thời điểm hiện tại, nữ diễn viên này lại xuất hiện với hình ảnh đẹp trưởng thành và cuốn hút hơn. Trước nghi vấn của công chúng, Kim Hiền thẳng thắn thừa nhận: “Kim Hiền mới chỉ nâng mũi theo tư vấn của một người bạn và cô cũng không có ý định làm thêm bất kì phẫu thuật nào nữa”.

kim-hien-sua-mui

Sự thay đổi hình ảnh sau khi nâng mũi của Kim Hiền

Thực tế, trước đây Kim Hiền có chiếc mũi có phần thô, lỗ mũi to, rộng, chóp mũi bè và sống mũi thấp. Theo quan điểm tướng số, người phụ nữ có chiếc mũi như vậy thường hời hợt, hay bị xu nịnh, không giữ được tiền của, tình duyên lận đận. Có lẽ đó mà cuộc hôn nhân đầu tiên của Kim Hiền đã không được xuôi chèo mát mái. Thời điểm sau đó, nữ diễn viên xinh đẹp này đã quyết định tiến hành nâng mũi để thay đổi hình ảnh trước đây.

Kim Hiền hài lòng với hình ảnh mới của mình

Kim Hiền hài lòng với hình ảnh mới của mình

Sau khi nâng mũi, vận tình duyên của nữ diễn viên giờ ra sao?

Sau hôn nhân đổ vỡ, Kim Hiền quyết định phẫu thuật sửa mũi để thay đổi tướng số, nhờ đó sự nghiệp diễn xuất của cô ngày càng mở rộng với nhiều dự án phim mới. Vẻ đẹp của Kim Hiền cũng được cho là sắc sảo và hoàn hảo hơn xưa.  Kim Hiền cũng từng chia sẻ, sau khi nâng mũi, không chỉ sự nghiệp mà chuyện tình cảm của cô cũng thuận lợi hơn. Điều này giúp Kim Hiền hết sức hài lòng.

Sau khi nâng mũi, vận tình duyên của Kim Hiên đã thay đổi tích cực

Sau khi nâng mũi, vận tình duyên của Kim Hiền đã thay đổi tích cực

Dù đã trở thành mẹ của một đứa con trai nhưng hạnh phúc vẫn tìm đến với Kim Hiền sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Hiện tại, nữ diễn viên “Hương phù sa” đã tiến thêm bước nữa để có được một gia đình nhỏ bé cho riêng mình với một Việt Kiều hơn cô 5 tuổi.

Để có được vận mệnh tốt hơn, nhiều phụ nữ cũng quyết định tiến hành nâng mũi. Hiện nay có nhiều phương pháp nâng mũi an toàn được ưa chuộng như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S Line, nâng sống mũi Hàn Quốc và mới nhất hiện nay là nâng mũi tạo hình S Line. Mỗi công nghệ nâng mũi sẽ mang đến cho khách hàng những dáng mũi được nâng khác nhau tùy vào nhu cầu của mỗi người.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

HOTLINE 19006498