Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Khám phá phương pháp nâng mũi bọc sụn mới nhất hiện nay

Khám phá phương pháp nâng mũi bọc sụn mới nhất hiện nay

0 comment

Quyết định nên thành công của của ca phẫu thuật nâng mũi, chất liệu nâng mũi chiếm đến 50%. Nếu sử dụng những loại sụn nâng không đảm bảo chất lượng, kỹ thuật nâng mũi kém sẽ khiến mũi bị hỏng, đôi khi còn bị hoại tử. Cùng khám phá ngay phương pháp nâng mũi bọc sụn mới nhất, giúp bạn có chiếc mũi cao thanh tú vĩnh viễn.

Phương pháp nâng mũi bọc sụn mới nhất là gì?

Là bước tiến mới trong công nghệ thẩm mỹ mũi, nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc mới nhất là giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sụn nâng và đặc biệt có thể bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn bằng chất liệu sụn ưu việt.

Khám phá phương pháp nâng mũi bọc sụn mới nhất hiện nay

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc mới nhất bằng chất liệu 5S

Những phương pháp nâng mũi bọc sụn truyền thông thường sử dụng chất liệu silicone dẻo hoặc tiến bộ hơn là sụn tự thân. Những phương pháp này vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế:

– Chất liệu silicone: Mũi thường bị bóng đỏ, dễ lộ sẹo, đôi khi còn gây nguy hiểm đến sức khỏe vì không tương thích với cơ thể

– Chất liệu sụn tự thân: Thường là sụn vành tai hoặc sụn sườn có độ tương thích cao với cơ thể nhưng không thể bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn, khi bị va chạm thường bị lệch.

– Ngoài ra, kỹ thuật nâng mũi đôi khi còn chưa được hoàn thiện nên vẫn còn những tình trạng lộ sẹo sau thẩm mỹ, gây ảnh hưởng xấu đến ngoại hình.

Ưu điểm vượt trội của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc theo phương pháp mới nhất hiện nay đã được hoàn thiện cả về kỹ thuật và chất liệu sụn nâng, hội tụ đủ 3 yếu tố là hiệu quả, an toàn, nhanh chóng, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ mũi hoàn hảo cho bạn.

1. Chất liệu sụn nâng mũi an toàn

Vẫn sử dụng sụn tự thân nhưng nâng mũi bọc sụn công nghệ Hàn Quốc mới sử dụng thêm loại sụn 5S để đảm bảo kết quả nâng mũi được ổn định lâu dài, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn. Đây là chất liệu đã tích hợp nhiều ưu điểm vượt trội, để trở thành loại sụn nâng mũi hoàn hảo:

Khám phá phương pháp nâng mũi bọc sụn mới nhất hiện nay

Chất liệu sụn 5S ưu việt hơn mọi chất liệu nâng mũi cũ

– Safe (An toàn): Mô sụn non 5S có rất ít tế bào, có đến 70-80% sợi collagen, 10-15% chất hữu cơ, 4-7% chất khoáng nên đặc biệt thân thiện. Theo các chuyên gia, độ tương thích của sụn 5S với cơ thể lên đến 93%.

– Soft (Mềm): Tế bào chỉ chiếm 10% trọng lượng nên chất liệu 5S đặc biệt mềm mại, giúp bác sĩ dễ dàng tạo dáng mũi như mong muốn.

– Substantial (Bền): Cũng nhờ độ tương thích cao với cơ thể và độ mềm dẻo vượt trội so với sụn tự thân mà chất liệu 5S có độ bền cao hơn rất nhiều so với các chất liệu nâng mũi khác.

– Shape (Định hình): Chất liệu 5S có thể dễ dàng cắt gọt, uốn chỉnh để tạo dáng mũi phù hợp, giúp nâng mũi bọc sụn có thể hài hòa nhất với tổng thể gương mặt.

– S line (Dáng mũi chữ S): Vì độ mềm dẻo cao nên sụn 5S có thể giúp bác sĩ dễ dàng tạo dáng mũi Sline đúng tỉ lệ chuẩn đã xác định trước

2. Kỹ thuật nâng mũi hiện đại

Một ưu điểm nổi bật trong nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn mới này là kỹ thuật nâng mũi đã được hoàn thiện. Nó áp dụng kỹ thuật nội soi nên phần bên ngoài nhìn thấy được không bị tổn thương, đảm bảo không lộ sẹo:

Khám phá phương pháp nâng mũi bọc sụn mới nhất hiện nay

Kỹ thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không lộ sẹo

– Bác sĩ bọc sụn 5S vào trong sụn tự thân thành một khối thống nhất

– Tiến hành rạch một đường nhỏ ở trong mũi hoặc rãnh giữa mũi và niêm mạc má, đưa khối chất liệu trên vào bên trong và cố định lại, bảo vệ đầu mũi vĩnh viễn.

– Vết mổ được cố định lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ nên không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ bên ngoài.

Hiện nay, các bạn có thể thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc theo công nghệ mới nhất tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là cơ sở duy nhất tại Việt Nam ứng dụng thành công giải pháp thẩm mỹ mũi ưu việt này. Với đội ngũ bác sĩ uy tín, có ít nhất 10 năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo thao tác ít xâm lấn nhất, cho kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm