Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Khắc phục “nghìn lẻ một” dị tật mũi: “tưởng không dễ mà dễ không tưởng”

Khắc phục “nghìn lẻ một” dị tật mũi: “tưởng không dễ mà dễ không tưởng”

0 comment

Mũi là bộ phận nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt. Một dáng mũi cao thon, hài hòa sẽ đem lại sự thanh tú trông thấy cho khuôn mặt của bạn. Nếu bạn chưa có được dáng mũi ưng ý, thì chắc chắn rằng bạn không thể bỏ qua bài viết sau đây của chúng tôi. Tại Đông Á, việc khắc phục các dáng mũi xấu trở nên xinh hơn, thon cao hơn không quá khó, không quá xa vời như bạn nghĩ.

Cải thiện dáng mũi, khuôn mặt trở nên thanh tú rất nhiều.

Cải thiện dáng mũi, khuôn mặt trở nên thanh tú rất nhiều.

Các khuyết điểm mũi thường gặp

Một dáng mũi đẹp là mũi hài hòa với tổng thể khuôn mặt, có độ cao, độ cong tự nhiên từ sống mũi đến đầu mũi với nữ; dáng mũi cao thẳng phóng khoáng với nam giới.

– Độ dài sống mũi bằng 1/3 chiều dài khuôn mặt.

– Độ cao sống mũi khoảng 9 – 11mm.

– Độ cao chóp mũi bằng 1/2 chiều dài mũi hợp với góc chóp mũi.

– Mũi không bị gồ, hếch, lệch.

– Lỗ mũi nhỏ, cánh mũi thon gọn.

Tuy nhiên không phải ai cũng sở hữu được dáng mũi đẹp bẩm sinh. Đặc biệt do đặc điểm cấu trúc di truyền, người châu Á thường sở hữu dáng mũi kém hoàn hảo, có những khuyết điểm phải sửa như:

Mũi gồ, mũi khoằm

Dáng mũi này có đặc điểm là sống mũi cao gồ ghề, đầu mũi nhô về trước, hướng xuống dưới che lấp lỗ mũi. Đây là khuyết điểm nên phải sửa ngay vì nó khiến cho gương mặt lệch lạc trong khi rất khó có thể che giấu.

Thêm vào đó, theo Nhân tướng học người sở hữu dáng mũi này thường thủ đoạn không giữ chữ tín không đáng để tin tưởng, ảnh hưởng đến giao tiếp của chủ nhân.

Mũi gồ có đặc điểm là sống mũi cao gồ ghề, đầu mũi nhô về trước, hướng xuống dưới che lấp lỗ mũi.

Mũi gồ có đặc điểm là sống mũi cao gồ ghề, đầu mũi nhô về trước, hướng xuống dưới che lấp lỗ mũi.

Mũi ngắn, mũi hếch

Mũi ngắn là dáng mũi có đặc điểm là sống mũi ngắn, khiến cho phần tạo đầu mũi bị hếch lên. Đây là dáng mũi kém duyên, phô ra hết những phần xấu mà chủ nhân muốn che đi. Vì thế mà khuyết điểm mũi này cũng cần phải chỉnh sửa.

Đây là dáng mũi kém duyên, phô ra hết những phần xấu mà chủ nhân muốn che đi.

Đây là dáng mũi kém duyên, phô ra hết những phần xấu mà chủ nhân muốn che đi.

Mũi thấp tẹt

Mũi thấp tẹt có đặc điểm là sống mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn. Dáng mũi này khiến cho khuôn mặt to và kém duyên.

Mũi thấp tẹt có đặc điểm là sống mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn.

Mũi thấp tẹt có đặc điểm là sống mũi thấp, xương mũi bè, đầu mũi ngắn, việc cải thiện là rất cần thiết.

Mũi to thô, bè ngang

Chiếc mũi quá khổ, to thô bè ngang, cánh mũi dày thực sự không ai muốn đón nhận. Dáng mũi này sẽ làm cho khuôn mặt mất đi sự thanh tú.

Chiếc mũi quá khổ, to thô bè ngang, cánh mũi dày thực sự không ai muốn đón nhận.

Chiếc mũi quá khổ, to thô bè ngang, cánh mũi dày thực sự không ai muốn đón nhận.

Mũi lệch vẹo

Mũi lệch vẹo là tình trạng vách ngăn hay sống mũi vẹo sang một bên, thường do bẩm sinh, do tai nạn hoặc bị hỏng sau phẫu thuật nâng mũi do thực hiện tại địa chỉ không uy tín, quy trình sai sót, hoặc va đập mũi sau phẫu thuật nâng mũi.

Mũi lệch vẹo là tình trạng vách ngăn hay sống mũi vẹo sang một bên

Mũi lệch vẹo là tình trạng vách ngăn hay sống mũi vẹo sang một bên

“Hô biến” mọi loại khuyết điểm mũi thành mũi ĐẸP – CAO – SANG tại TMV Đông Á

Hoàn toàn có thể khẳng định, tại Chuỗi thẩm mỹ Đông Á Beauty, mọi dáng mũi xấu, di tật sẽ được cải thiện hoàn hảo trong thời gian thực hiện ngắn, kết quả duy trì dài lâu:

Giải mã vì sao ĐÔng Á là một địa chỉ thẩm mỹ đem đến cho bạn dáng mũi hài hòa một cách an toàn nhất:

Đông Á Beauty quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

TMV Đông Á là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước trình độ chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, tại đây có các chuyên gia hàng đầu của ngành phẫu thuật thẩm mỹ như tiến sỹ bác sĩ Dr Park, Dr Choi…

Đông Á Beauty quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Đông Á Beauty quy tụ đội ngũ bác sĩ trình độ chuyên môn cao

Có đa dạng các phương pháp nâng mũi giúp cải thiện tình trạng mũi phù hợp

– Áp dụng các phương pháp nâng mũi tiên tiến hiện đại, khắc phục được tất cả những khuyết điểm mũi:

Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ chỉ định, tư vấn phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp.

+ Nâng mũi bọc sụn: Nâng mũi bằng sụn sinh học kết hợp bọc sụn tai ở đầu mũi, đem lại một dáng mũi thanh tú khắc phục trường hợp mũi hơi tẹt, sống mũi hơi thấp.

+ Nâng mũi Sline: Đây là phương pháp nâng mũi bằng sụn sinh học bọc sụn tự thân đầu mũi kết hợp chỉnh hình tạo dáng mũi hình chữ S. Thích hợp cho chỉnh hình những dáng mũi ngắn, to, hơi hếch, dáng mũi không cân đối.

+ Nâng mũi Sline Dr Park: Chuyển giao độc quyền từ Tiến sĩ Dr Park gồm nâng cao sống mũi, tạo dáng mũi Sline bằng sụn 5S Nano, bảo vệ toàn bộ đầu mũi bằng sụn tự thân. Áp dụng cho mũi to, mũi hếch…

+ Nâng mũi Sline cấu trúc: Kỹ thuật này chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi. Đầu mũi và trụ mũi được tái cấu trúc bằng sụn tự thân (sụn tai, sụn vách ngăn bọc đầu mũi, dựng lại trụ mũi, chỉnh sửa đầu mũi, làm thon gọn và kéo dài đầu mũi. Sống mũi được nâng lên bằng sụn nhân tạo, tạo dáng mũi như mong muốn, hài hòa với khuôn mặt khách hàng. Khách hàng được xem hình ảnh 3D phân tích dáng mũi trước và sau khi thực hiện.

Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ chỉ định, tư vấn phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp.

Bác sĩ sau khi thăm khám sẽ chỉ định, tư vấn phương pháp chỉnh sửa mũi phù hợp.

Nâng mũi Sline cấu trúc áp dụng với các trường hợp cần chỉnh sửa cấu trúc mũi như mũi thấp, mũi hếch, đầu mũi ngắn, mũi to, thô, phẫu thuật mũi hỏng làm lộ sóng bóng đỏ, các trường hợp mũi lệch, mũi vẹo, gồ, khoằm…

+ Nâng mũi sline cấu trúc chỉnh xương: Đây là kỹ thuật nâng mũi như nâng mũi Sline nhưng có thêm kỹ thuật chỉnh xương, làm thay đổi cấu trúc của xương chính mũi. Áp dụng cho khách hàng bị mũi gồ, lệch xương mũi, xương mũi bè…

+ Nâng mũi Sline sụn sườn: Đây là phương pháp sử dụng sụn sườn (hoặc sụn nhân tạo) nâng cao sống mũi; sụn tai, sụn sườn bọc để dựng đầu mũi. Áp dụng cho trường hợp đầu mũi bẹp, dị ứng với sụn nhân tạo…

Các phương pháp nâng mũi tại Đông Á mang đến nhiều uu điểm vượt trội trong chỉnh sửa khuyết điểm mũi, tạo dáng mũi mới cao đẹp đúng tiêu chuẩn. Quy trình nâng mũi được thực hiện chuẩn hóa, từ khâu tư vấn, thăm khám, phẫu thuật đến chăm sóc hậu phẫu. Trước khi tiến hành nâng mũi, bác sĩ sẽ trực tiếp thăm khám, nhận định chính xác các khuyết điểm để đưa ra cách xử trí thích hợp. Các thiết bị 3D sẽ phân tích cấu trúc xương mũi đưa ra những khuyết điểm cần sửa từ đó sẽ thống nhất dáng mũi mới hài hòa nhất với khuôn mặt.  Với những trường hợp dị tật mũi do thẩm mỹ hỏng, bác sĩ sẽ rạch đường lấy chất liệu cũ ra, tiến hành đo, gọt dũa miếng độn mới phù hợp rồi đặt vào khoang mũi, cố định lại dáng mũi phù hợp cao thẳng, thon gọn, sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Đông Á Beauty được biết đến là nơi có nhiều ca phẫu thuật thay đổi diện mạo hoàn toàn một con người

Đông Á Beauty đã thực hiện nhiều ca nâng mũi, cùng với một số dịch vụ phẫu thuật khác, giúp cho hàng triệu khách hàng lột xác ngoạn mục. Dáng mũi sau khi thực hiện có sống mũi cao thẳng, đầu mũi nhỏ tròn, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hạt chanh, các đường nét đẹp thanh cao hài hòa.

– Đào Văn Tuấn: Hai lúa hóa nam thần The Face sau nâng mũi

Phải nói, sau thực hiện nâng mũi, và một số dịch vụ khác, Đào Văn Tuấn đã hoàn toàn thay đổi. Từ một “hai lúa”, sống trong mặc cảm và tự ti, làm bạn 24/24 với những chiếc khẩu trang, Tuấn đã quyết tâm phải thay đổi diện mạo. Sau khi thực hiện nâng mũi, cắt mí, độn cằm và trị chàm bớt tại Đông Á, Tuấn đã hoàn toàn thành một con người mới, như Tuấn chia sẻ: “Tôi như được tái sinh một lần nữa”. Khuông mặt xấu, kém duyên được thay thế bằng một gương mặt đốn tim bao cô gái, đặc biệt dáng mũi sau phẫu thuật đẹp ở mọi góc độ, đem lai thần thái mới, nam tính và phóng khoáng.

Tuấn đã hoàn toàn thay đổi, "lột xác" thành một con người hoàn toàn mới.

Tuấn đã hoàn toàn thay đổi, “lột xác” thành một con người hoàn toàn mới.

Xem thêm: Từ “Hai lúa” hóa nam thần The Face được cộng đồng mạng “điên đảo”

– Chiếc mũi cao thon biến Phượng mũi hếch thành “Đóa Nhi phiên bản Việt”

Cuộc sống của Phượng từ nhỏ đến lớn không có nhiều niềm vui, bủa vây Phượng là những lời giễu cợt, những tiếng chửi mắng, trêu chọc. Phượng sở hữu dáng mũi hếch khiến gương mặt xấu đi. Thêm vào đó, Phượng lại bị hàm hô, tại Thẩm mỹ viện Đông Á, Phượng đã thực hiện nâng mũi khắc phục mũi hếch và trượt hàm hô hài hòa dáng cằm – hàm. Cô đã hoàn toàn thay đổi, từ tự ti, kém duyên trở nên rạng rỡ, mặt thanh tú, mũi cao thon. Để khắc phục dáng mũi của Phượng, bác sĩ đã thực hiện nâng mũi Sline Dr Park tạo sống mũi hài hòa, thanh tú và “chuẩn Hàn”. Gương mặt của Phượng đã được lột xác hoàn hảo.

 Chiếc mũi cao thon biến Phượng mũi hếch thành “Đóa Nhi phiên bản Việt”

Chiếc mũi cao thon biến Phượng mũi hếch thành “Đóa Nhi phiên bản Việt”

Xem thêm: Hành trình làm đẹp ngoạn mục của Phượng “mũi heo”

Từ 01/08 – 20/08, tại Đông Á Beauty diễn ra chương trình khuyến mãi cực lớn tri ân cho tất cả khách hàng đã tin tưởng đến dịch vụ thẩm mỹ,  giảm đến 25% chi phí dịch vụ nâng mũi. Đăng ký ngay hôm nay!

Thông tin chi tiết xem thêm tại đây:

ĐẸP – CAO – SANG TẶNG TỚI 25% CHI PHÍ – CÒN CHỜ GÌ NỮA?

Không khó để khắc phục dáng mũi xấu, thô, kém duyên thành một dáng mũi sang chảnh, thanh tú. Vậy thì bạn đã sẵn sàng chưa?

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

Gợi ý tìm hiểu thêm:

NÂNG MŨI BỌC SỤN: OFF NGAY 25% CHI PHÍ

ƯU ĐÃI 20% DỊCH VỤ CHỈNH SỬA MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm