Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Hướng dẫn trang điểm cho mũi to trở nên thon gọn

Hướng dẫn trang điểm cho mũi to trở nên thon gọn

0 comment

Một chiếc mũi cao, thon gọn, cân đối sẽ là điểm nhấn giúp gương mặt của chị em trông thanh thoát, thu hút và nổi bật hơn. Dưới đây là hướng dẫn trang điểm cho mũi to trở nên thon gọn, cân đối… sẽ giúp mọi người nhanh chóng có được chiếc mũi cao, thon gọn và hài hòa với gương mặt.

trang-diem-cho-mui-to

Hướng dẫn trang điểm cho mũi to trở nên thon gọn

Đa số phụ nữ Á Đông đều có một nhược điểm chung khiến họ cảm thấy tự ti đó chính là sống mũi tẹt, cánh mũi to và đầu mũi hơi thô. Chính vì những nguyên nhân này khiến chiếc mũi trở thành nỗi ám ảnh của nhiều chị em . Tuy nhiên, từ bây giờ mọi người sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề này nữa, chỉ cần áp dụng các bước trang điểm cho mũi to dưới đây chị em sẽ nhanh chóng hô biến chiếc mũi to, tẹt của mình trở nên thon gọn, thanh thoát và hài hòa hơn chỉ trong một thời gian ngắn thực hiện.

Bước 1: Thoa kem nền

Việc đầu tiên mà bạn cần phải làm khi trang điểm cho mũi to đó chính là thoa kem nền, bạn nên chọn kem nền màu sáng cho vùng chữ T và kem nền màu tối cho 2 bên cánh mũi. Điều này sẽ giúp chiếc mũi của bạn trông nhỏ và thon gọn hơn. Kem nền màu tối phù hợp nhất mà bạn nên chọn có độ lệch 3 tone so với làn da tự nhiên của bạn. Nếu trông nó có vẻ hơi đậm nét thì bạn cũng đừng lo lắng nhé, bởi các bước tiếp theo chúng ta sẽ tán đều để trông tự nhiên hơn.

trang-diem-cho-mui-to2

Thoa kem nền là bước đầu tiên cần thiết khi trang điểm cho mũi to

Bước 2: Thoa kem che khuyết điểm

Sau khi thoa kem nền xong thì không thể không nhắc đến kem che khuyết điểm, nhất là đối với vùng đầu mũi. Thông thường, vùng da đầu mũi xuất hiện rất nhiều những nhược điểm như mụn đầu đen, lỗ chân lông to, da thâm, sần… bởi vậy bạn nên thoa kem che khuyết điểm để khắc phục những nhược điểm này nếu không muốn chiếc mũi của mình trông khó coi.

Bước 3: Sử dụng phấn phủ Highlight

Đây là bước cuối cùng trong việc trang điểm cho mũi to và cũng là bước quan trọng nhất mà bạn cần lưu ý khi sửa mũi to. Việc bạn cần làm là lấy phấn phủ màu sáng hơn màu da 1 tone để quét dọc phần sống mũi theo hình chữ T, đặc biệt, bạn cũng không nên sử dụng màu phấn sáng này cho vùng đầu mũi bởi điều này sẽ khiến mũi trong càng to hơn. Tiếp theo là bạn lấy phấn phủ màu tối (lần này chỉ sử dụng màu tối hơn 1 tone so với tone da thôi chứ không phải lệch 3 tone như kem nền nữa) đánh đều 2 bên cánh mũi từ vùng lông mày xuống. Cuôi cùng thì bạn chỉ cần sử dụng một chiếc chổi thật lớn để phủi hết những hạt phấn thừa trên mặt là xong rồi.

trang-diem-cho-mui-to3

Sử dụng phấn phủ highlight để trang điểm cho mũi to trở nên thon gọn, hài hòa hơn

Hy vọng rằng với các bước trang điểm cho mũi to trở nên thon gọn ở trên có thể giúp chị em phần nào trong việc khắc phục nhược điểm cánh mũi to, tẹt của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất. Tuy nhiên, cách trang điểm này chỉ có thể giúp chị em duy trì chiếc mũi thon gọn của mình chỉ trong một thời gian ngắn nhất định. Nếu mong muốn có được chiếc mũi cao, thon gọn và phù hợp với gương mặt của mình nhưng vẫn đảm bảo an toàn và duy trì kết quả lâu dài thì mọi người nên tham khảo, áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi tại các cơ sở thẩm mỹ để có được chiếc mũi như ý.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm