Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Lilly Luta vẫn muốn “tu sửa” sau phẫu thuật nâng mũi

Lilly Luta vẫn muốn “tu sửa” sau phẫu thuật nâng mũi

0 comment

Trở nên xinh đẹp hơn nhờ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và bấm mí, nàng hot girl Sài Thành Lilly Luta chia sẻ, cô sẽ vẫn tiếp tục “nâng cấp” ngoại hình của mình bằng sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ.

Lilly Luta xác nhận đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Thông tin Lilly Luta phẫu thuật thẩm mỹ đã được cô xác nhận ngay khi những hình ảnh về khuôn mặt sưng phù do “dao kéo” lan tràn trên mạng. Nhưng thay vì né tránh, phủ nhận thông tin, nàng hot girl xinh đẹp này đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc mình đã có can thiệp phẫu thuật nâng mũi, bấm mí và khẳng định sẽ tiếp tục làm đẹp nhờ vào công nghệ thẩm mỹ.

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Những hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ của Lilly Luta lan tràn trên mạng

Tại sao hotgirl Sài thành lại quyết định sửa mũi?

Sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi và bấm mí, Lilly Luta đã trao đổi với truyền thông về quyết định thay đổi hình ảnh và dự tính của mình.

phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Sự thay đổi hình ảnh của cô nàng hotgirl đình đám

PV: Chào Lilly Luta, những hình ảnh trong quá trình phẫu thuật thẩm mỹ của bạn đang lan tràn trên mạng. Bạn có chính thức xác nhận điều này?

Lilly Luta: Đúng là mình có phẫu thuật thẩm mỹ.

PV: Tại sao bạn lại quyết định phẫu thuật thẩm mỹ trong khi có rất nhiều lời khen ngợi dành cho nhan sắc trước đây của mình rồi?

Lilly Luta: Vì mình cho rằng khuôn mặt mình chưa thật đẹp. Với tính chất công việc của mình hiện tại, việc chỉnh sửa để có khuôn mặt hoàn hảo hơn, thiết nghĩ cũng là điều hợp lý, để hình ảnh được tốt hơn và cũng để mình tự tin hơn trong cuộc sống. Mình nghĩ rằng bất cứ người phụ nữ nào cũng muốn mình đẹp cả!

Lilly Luta thẳng thắn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Lilly Luta thẳng thắn thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

PV: Bạn đã chỉnh sửa những đường nét nào trên gương mặt mình vậy? Bạn có hài lòng với kết quả hiện tại sau khi mất tiền và chịu đau đớn không?

Lilly Luta: Mình đã thực hiện nhấn mí và nâng mũi để gương mặt được thanh thoát hơn. Còn nói tới chuyện đau đớn thì đã chấp nhận làm đẹp thì phải chịu khó thôi.

phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Cô nàng quyết định vẫn sẽ sử dụng “dao kéo” để mình đẹp hơn trong tương lai

PV: Có rất nhiều người sau khi phẫu thuật thì bị nhiễm trùng hoặc sau một thời gian thì bị xuống cấp, Lilly có lo sợ điều đó?

Lilly Luta: Trước đây, mình cũng đọc nhiều bài báo về hot girl này, người mẫu kia bị nhiễm trùng sau phẫu thuật và phải mổ nhiều lần để điều trị khiến mình cũng rất lo lắng. Tuy nhiên, bạn bè Lilly cũng đã phẫu thuật rất nhiều, họ đều đẹp lên trông thấy và không gặp bất cứ tai nạn nào. Cũng vì thế nên Lilly cảm thấy yên tâm hơn khi quyết định phẫu thuật.

Lilly nghĩ rằng, có thể họ bị nhiễm trùng vì gặp phải trung tâm thẩm mỹ không tốt, còn khi tìm đến trung tâm chất lượng thì mình cũng cảm thấy yên tâm hơn.

PV: Vậy sau khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, bạn có ý định “nâng cấp” gì nữa không?

Lilly Luta: Có chứ! Lilly vẫn muốn tu sửa một vài điểm trên cơ thể mình. Còn sửa thì tiếp theo thì Lilly xin giữ bí mật, sau này sẽ công bố sau.

PV: Nhiều người cho rằng, họ không trân trọng vẻ đẹp đã qua thẩm mỹ, Lilly Luta nghĩ sao về vấn đề này?

Lilly Luta: Lilly cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ là món quà của nhân loại tặng cho mọi người, đặc biệt là phụ nữ. Nếu bạn có khiếm khuyết, không tự tin về điểm gì trên cơ thể, bạn có thể tu sửa để trở nên xinh đẹp, hoàn hảo hơn. Làm đẹp cho mình cũng là làm đẹp cho người khác mà, đâu có gì là xấu chứ?

Cảm ơn Lilly Luta về những chia sẻ vừa rồi!

Theo Tri thức trẻ Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi

Angela  Phương Trinh và Lilly Luta  phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi để thay đổi hình ảnh

Giống như Angela Phương Trinh, Lilly Luta cũng sở hữu một dáng mũi cao nhờ vào phương pháp nâng mũi S Line. Đây là công nghệ phẫu thuật nâng mũi hiện đại được áp dụng phổ biến theo kỹ thuật của Hàn Quốc. Nâng mũi S Line sẽ mang đến cho người thực hiện một dáng mũi cao tự nhiên, cong nhẹ nhàng theo dáng chữ S nhờ vào việc bọc sụn tự thân an toàn.

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin và công nghệ phẫu thuật nâng mũi s line tối ưu này tại đây.

Hoặc chỉ cần nhấc nháy và gọi tới số hotline: 1900.6499 để được các chuyên viên tiến hành tư vấn kỹ hơn về vấn đề này.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm