Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Hỏi nhanh đáp gọn chuyên gia về nâng mũi s line an toàn

Hỏi nhanh đáp gọn chuyên gia về nâng mũi s line an toàn

0 comment

Nâng mũi S Line là một trong những xu hướng thẩm mỹ được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, để giúp khách hàng có cái nhìn tổng thể hơn về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc này, cố vấn chuyên môn tại Thẩm mỹ Đông Á sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc được quan tâm nhiều nhất trong thời gian qua.

Hỏi: Những đối tượng nào có thể thực hiện nâng mũi S Line?

nâng mũi S LineChuyên gia nâng mũi

Chuyên gia: Phẫu thuật nâng mũi S Line là kỹ thuật hiện đại được thực hiện theo công nghệ chuẩn Hàn Quốc. Đây là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng mũi xấu nên hầu hết các trường hợp mũi thấp tẹt, cánh mũi to dày; mũi ngắn, hếch, dài khoằm; đầu mũi bị bóng đỏ, lộ sống; sống mũi bị lệch,… đều có thể thực hiện nâng mũi S Line.

Hỏi: Dáng mũi S Line đẹp là như thế nào?

Chuyên gia: Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc tối ưu này là giải pháp thông minh mang lại cho khách hàng dáng mũi S Line đẹp tự nhiên. Thực tế, dáng mũi S Line chuẩn được tính toán dựa trên ba điểm quan trọng là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi, mũi sẽ cao từ gốc mũi và chạy lượn sóng hình chữ S đến đầu mũi tạo nên một vẻ đẹp thanh thoát. Góc hợp bởi sống mũi và giữa 2 chân mày có độ nghiêng từ 115 độ – 130 độ, góc hợp bởi chân mũi và môi trên sẽ khoảng từ 95 độ – 105 độ.

nâng mũi s lineTiêu chuẩn dáng mũi S Line đẹp

Hiểu một cách căn bản, dáng mũi S Line đẹp phải đảm bảo sống mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thon gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối và hài hòa với khuôn mặt.

Hỏi: Cần lưu ý gì trước khi tiến hành nâng mũi S Line không?

Chuyên gia: Khi đã quyết định tiến hành nâng mũi S Line, việc đầu tiên mà bạn cần chuẩn bị là xem xét tình trạng sức khỏe có phù hợp để thực hiện dạng phẫu thuật này không. Nên trao đổi với bác sỹ về tiền sử bệnh, các loại thuốc gây dị ứng để tránh hiện tượng phản ứng lại khi thực hiện phẫu thuật.

Bên cạnh đó, bạn cần tìm hiểu chi tiết một số thông tin về địa chỉ thẩm mỹ viện nâng mũi, đội ngũ bác sỹ, kỹ thuật và chế độ bảo hành cho dịch vụ nâng mũi S Line trước khi quyết định tiến hành phẫu thuật.

Hỏi: Chất liệu sụn sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi S Line thế nào là an toàn?

Chuyên gia: Chất liệu sụn sử dụng trong kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc S Line là sụn tự thân. Thay vì việc sử dụng các loại sụn nhân tạo quá cứng sẽ tìm ẩn nhiều nguy cơ gây dị ứng chất liệu, làm xuất hiện các hiện tượng: làm căng cứng, gây bóng đỏ đầu mũi, sống mũi bị lệch vẹo, dẫn đến chiếc mũi nâng không được tự nhiên, trông thô cứng và không được mềm mại; dịch vụ nâng mũi S Line mới sẽ sử dụng sụn tự thân thân thiện với cơ thể.

phẫu thuật nâng mũi S LineNâng mũi S Line sử dụng chất liệu sụn an toàn được kiểm nghiệm

Sụn tự thân chủ yếu là sụn sườn (thường lấy ở sườn số 6 hoặc 7, được dùng để dựng trụ mũi hay kéo dài đầu mũi); sụn vách ngăn (sụn mềm có thể tạo đầu mũi đẹp, sóng mũi thẳng); sụn vành tai (loại sụn được sử dụng nhiều nhất và cho chất liệu tốt nhất). Loại sụn tự thân trong kỹ thuật nâng mũi S Line dùng với mục đích bảo vệ bao bọc vùng đầu mũi như một tấm đệm nhẹ nhàng nâng đỡ, cách ly giữa sụn nhân tạo và da mũi.

Hỏi: Sau khi nâng mũi S Line cần lưu ý gì để nhanh có được hiệu quả?

Chuyên gia: Để có được hiệu quả tốt sau khi nâng mũi S Line, bạn cần chú ý thực hiện chăm sóc cơ bản như sau:

– Uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ và thực hiện tái khám theo lịch.

– Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không được rửa mặt bằng nước.

– 2-3 ngày đầu, băng ép cố định sóng mũi bằng băng ép chuyên dụng là cần thiết và quan trọng, không nên gỡ ra khi chưa có yêu cầu của bác sĩ

– Cắt chỉ khoảng một tuần sau phẫu thuật nâng mũi S Line lúc này mũi đã tương đối ổn định, mọi sinh hoạt của bạn trở lại bình thường.

– Tránh va đập mạnh vào vùng mũi trong khoảng thời gian đầu sau nâng mũi

– Chế độ ăn uống: tránh những thức ăn gây sẹo lồi như rau muống, thịt bò, cua, tôm , đồ biển…

Để được chuyên gia tư vấn sâu hơn về nâng mũi S Line, vui lòng liên hệ:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm