Angela Phương Trinh sửa mũi như thế nào ?

Angela Phương Trinh là ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt hiện nay. Cô cũng là một trong số ít người thừa nhận việc mình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Hãy cùng  tìm hiểu Angela Phương Trinh sửa mũi như thế nào ? Thực hư việc Phương Trinh sửa mũi Làm đẹp […]

Angela Phương Trinh là ngôi sao nổi tiếng trong làng giải trí Việt hiện nay. Cô cũng là một trong số ít người thừa nhận việc mình thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi. Hãy cùng  tìm hiểu Angela Phương Trinh sửa mũi như thế nào ?

Thực hư việc Phương Trinh sửa mũi

Làm đẹp là nhu cầu thiết yếu của mỗi người phụ nữ. Đặc biệt đối với các ngôi sao thì việc làm đẹp cũng là cách họ tôn trọng khán giả của mình. Chính vì vậy, việc Angela Phương Trinh sửa mũi là hoàn toàn có thể hiểu được. Việc thực hiện nâng mũi là một trong những quyết định giúp nữ diễn viên “bà mẹ nhí” thay đổi được hình ảnh trước đây của mình. Bởi vậy hình ảnh Phương Trinh sửa mũi không còn xa lạ trên báo chí, nó đã trở thành đề tài nóng hổi trong suốt một thời gian dài.

Angela Phương Trinh sửa mũi trở thành đề tài được nhiều người quan tâm

Angela Phương Trinh sửa mũi trở thành đề tài được nhiều người quan tâm

 Chia sẻ với truyền thông, Phương Trinh thừa nhận “vì có khuôn mặt với các nét rất nhỏ nhắn, chỉ riêng cánh mũi là hơi to chút thôi. Mọi khi, tôi dùng trang điểm để khắc phục nhưng cũng không đáng kể. Khi nào cười là lộ rõ ngay. Vì thế mới quyết định đi sửa mũi để các nét trên khuôn mặt hài hòa hơn”.

Không thể phủ nhận việc sửa mũi đã giúp cho cô nàng trở nên cuốn hút hơn

Không thể phủ nhận việc sửa mũi đã giúp cho cô nàng trở nên cuốn hút hơn

Hiện tại, việc Phương Trinh sửa mũi đã giúp cho cô có được một khuôn mặt sắc sảo và thu hút hơn so với hình ảnh quen thuộc trước đây. Dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận việc phẫu thuật sửa mũi đã giúp cô trở nên thu hút hơn dưới nhiều góc nhìn.

Angela Phương Trinh sửa mũi dùng phương pháp nào?

Phương pháp được Angela Phương Trinh lựa chọn chính là nâng mũi Hàn Quốc S line. Cô nàng cho biết: “Trước khi chọn phương pháp nâng mũi, tôi đã tìm hiểu nhiều thông tin về cơ sở thẩm mỹ uy tín cũng như nghe bác sĩ tư vấn. Do mới phẫu thuật được gần một tháng nên kết quả chưa thể thấy rõ rệt được. Tuy nhiên, tôi tin tưởng vào lời bác sĩ tư vấn và sau 2-3 tháng nữa, chiếc mũi sẽ thon gọn hơn”.

Dáng mũi S Line đã giúp cho Angela Phương Trinh trở nên sắc sảo hơn

Dáng mũi S Line đã giúp cho Angela Phương Trinh trở nên sắc sảo hơn

Phương pháp nâng mũi S line mà Phương Trinh thực hiện đã được nhiều ngôi sao Hàn Quốc chọn lựa, nhưng theo một chuyên gia hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ thì “sau khi nâng mũi bằng sụn tự thân, thời gian đầu, mũi sẽ có biểu hiện bị sưng ở vị trí giữa hai bên lông mày hoặc nơi chích để đưa chất liệu nâng”. Vì thế, có một số ý kiến cho rằng Angela Phương Trinh sau khi sửa mũi chiếc dường như bị dài quá khổ so với quy chuẩn.

Công nghệ nâng mũi S Line là giải pháp được Phương Trinh lựa chọn

Công nghệ nâng mũi S Line là giải pháp được Phương Trinh lựa chọn

Tuy nhiên sự thật sau 2 tháng ổn định sau phẫu thuật, công nghệ nâng mũi tối ưu này đã giúp cho Phương Trinh có được hiệu quả tốt nhất. Mũi dáng S Line cao tự nhiên tôn lên vẻ đẹp thanh tú và thon gọn trên gương mặt của nữ diễn viên “Kính vạn Hoa”. Bên cạnh công nghệ nâng mũi S Line, theo các chuyên gia nhận định công nghệ nâng mũi tạo hình S Line hiện nay là giải pháp thông minh mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp toàn diện thông qua việc chỉnh hình phức hợp 3 trong 1 từ trụ mũi tới đầu mũi và sống mũi theo tỉ lệ vàng của khuôn mặt.

Hiện công nghệ sửa mũi tạo hình S Line đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu Việt Nam.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111