Bỏ túi 5 kinh nghiệm nâng mũi quý giá của bạn La Phạm

Ngày đăng: 09/02/2017 | Lần cập nhật cuối: 25/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Được mệnh danh là nàng bạch tuyết nhờ làn da trắng mịn. La Phạm ngày càng có nhiều Fan và trở thành Hot Girl của trường Đại học Văn Hóa Hà Nội sau khi làm thẩm mỹ mũi. Hỏi về nghi án này bạn ấy đã thừa nhận và thẳng thắn chia sẻ rất chân thực khi được hỏi về  kinh nghiệm nâng mũi của mình.

Kinh nghiệm nâng mũi 1 – Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín

“Kinh nghiệm của mình thì không có gì nhiều nhưng cũng share để các bác tham khảo nhé: Đầu tiên, mình tìm hiểu các địa chỉ nổi tiếng chút như Kangnam, Đông Á, Thu Cúc,… so sánh chúng với nhau. Để kiểm chứng, mình có gọi điện thoại cho từng nơi để được tư vấn. Sau cùng là mình chọn thẩm mỹ viện Đông Á. 

Bên cạnh đó mình cũng dò hỏi và tham khảo qua mấy địa chỉ khác nhưng chỉ thấy bên Đông Á là ưng nhất, thấy nhiều chị mình cũng nâng mũi thành công bên ý nên mình đăng ký luôn.

Đông Á - Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Việt Nam

Kinh nghiệm nâng mũi 2 – Nói chuyện với chuyên gia, bác sĩ nâng mũi

Theo mình thì nên gặp trực tiếp bác sĩ nâng mũi để trao đổi, việc này giúp mình hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ mũi, đồng thời qua đây mình cũng có thể sự tin tưởng về tay nghề và trình độ của bác sĩ.

kinh-nghiem-nang-mui-2

Nên tham khảo ý kiến của chuyên gia khi nâng mũi

Khi mà đến đây thì mình trao đổi kĩ càng với bác sĩ, nghe bác sĩ phân tích rất tỉ mỉ về các phương pháp nâng mũi tại đây được tiến hành như thế nào? Chất liệu độn ra sao và nên chuẩn bị những gì. Sau đó, mình về nhà chuẩn bị các thứ, sắp xếp thời gian rồi mới quay lại làm. Đặc biệt là hôm ấy mình được nghe ông hàn Quốc nói trực tiếp về phương pháp nâng mũi ở đó: 

Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc

Khi quyết định nâng mũi, để đảm bảo có được kết quả như mong đợi đồng thời không gặp phải rủi ro đáng tiếc, khách hàng nên:

Tham khảo ý kiến của chuyên gia, bác sĩ để lựa chọn phương án phù hợp nhất với trường hợp của mình.

– Tham khảo kinh nghiệm nâng mũi của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ.

– Lựa chọn chất liệu nâng mũi đảm bảo an toàn.

– Chuẩn bị thật tốt về sức khỏe, tài chính, thời gian trước khi nâng mũi.

– Sau khi nâng mũi cần thực hiện theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.

– Lựa chọn địa chỉ nâng mũi uy tín. 

Nâng mũi Hàn Quốc từ góc nhìn chuyên gia

Các chuyên gia cũng cho biết thêm rằng, một trong các kinh nghiệm nâng mũi “bỏ túi” dành cho chị em chính là hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của mình khi đi thẩm mỹ. Điều này là bước nền tảng để đưa ra quyết định sau cùng khi trao đổi với bác sĩ.

Kinh nghiệm nâng mũi 3- Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Nếu bạn đi nâng mũi thì thông thường trước đó bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho bạn về dáng mũi, và các phương pháp nâng mũi phù hợp. Tuy nhiên mình cũng cần phải xem xét và suy nghĩ rất kỹ rồi mới đưa ra quyết định chuẩn nhất, mình đã chọn phương pháp nâng mũi Sline Dr. Park – phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay đó.

Bên cạnh đó mình cũng tìm hiểu về chất liệu độn. Bởi nếu chất liệu nâng mũi không đảm bảo hoặc không phù hợp có thể gây nên những biến chứng sau khi nâng mũi. Mình quyết định sử dụng chủ yếu là sụn tự thân, an toàn và thân thiện với cơ thể, bởi với chất liệu này mình sẽ tránh được những biến chứng do dị ứng, kích ứng với chất liệu độn và đảm bảo vẻ đẹp thẩm mỹ sau phẫu thuật, đem lại dáng mũi mới mềm mại, tự nhiên hơn.

Nang-mui-o-dau-dep

Lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Kinh nghiệm nâng mũi 4 – Chuẩn bị tinh thần, sức khỏe tốt trước khi nâng mũi

Hiểu rõ tâm lý, tinh thần và sức khỏe là yếu tố ảnh hưởng khá nhiều tới kết quả thẩm mỹ, nên mình luôn tự tin và thoải mái khi thực hiện. Mình được bác sĩ thăm khám và thực hiện các xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe, mọi tình trạng của mình đều rất tốt đủ tiêu chuẩn để nâng mũi.

kinh nghiệm nâng mũi sụn tự thân

Kinh nghiệm nâng mũi 5 – ghi chú lời bác sĩ và chăm sóc mũi thật tốt sau đó

Không phải cứ nâng mũi xong là xong đâu nhé, vì thực chất đây cũng được coi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng nên cần chăm sóc đặc biệt. Mình hay quên nên mình đã phải ghi lại lời của bác sĩ trong đó có:

+ Thời gian, lịch khám lại

+ Thời gian uống thuốc

+ Phải kiêng những gì, chăm sóc mũi cụ thể như thế nào: (Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng và gây sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, thịt gà, rau muống nên tăng cường bổ sung các loại trái cây, rau xanh và uống thêm sữa. Cần tránh những chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá, cafe… )

 

Kết quả nâng mũi tẹt tại TMV Đông Á được duy trì vĩnh viễn

Kết quả nâng mũi tẹt tại TMV Đông Á được duy trì vĩnh viễn

 

Trên đây là những kinh nghiệm nâng mũi quý giá của bạn La Phạm. Bạn nào đang có ý định đi thẩm mỹ nâng mũi thì chú ý nhé.

Chúc các bạn nâng mũi thành công!