Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Hé lộ bí mật cấu tạo của những chiếc mũi đẹp

Hé lộ bí mật cấu tạo của những chiếc mũi đẹp

0 comment

Bạn có thể ngắm nhìn các ngôi sao Hàn Quốc và “tấm tắc” khen họ có chiếc mũi đẹp long lanh nhưng lại không biết cấu tạo mũi đẹp như thế nào? dưới đây là phân tích của chuyên gia về cấu tạo của một chiếc mũi đẹp.

Theo tiêu chuẩn mũi đẹp cho người châu Á thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

chiec-mui-dep

Cấu tạo của chiếc mũi đẹp như thế nào?

Nhìn sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thằng cấu tạo mũi phần đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải song song với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng. Đó không chỉ là chiếc mũi đẹp về hình dáng mà còn là tướng mũi đẹp cho mỗi người.

Quan trọng nhất là những chiếc mũi đẹp phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt. Nếu bạn không sở hữu chiếc mũi đẹp thì hoàn toàn có thể khắc phục chiếc mũi chưa đẹp đó bằng cách trang điểm che đi khuyết điểm của chiếc mũi.

nang-mui-tao-hinh-s-line

Nâng mũi tạo hình s line tạo dáng mũi đẹp như sao Hàn

Ngoài ra để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp như sao Hàn bạn có thể tìm hiểu phương pháp nâng mũi tạo hình s line – một phương pháp nâng mũi đặc biệt tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Phương pháp này tạo hình chiếc mũi đẹp toàn diện từ đầu mũi, cánh mũi, sống mũi tới lỗ mũi cho bạn chiếc mũi đẹp hoàn hảo.

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm