Thẩm mỹ viện Đông Á là thương hiệu làm đẹp uy tín nhất Việt Nam với dịch vụ nâng mũi hoàn hảo, giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu một chiếc mũi đẹp thanh tú tạo điểm nhấn trên khuôn mặt.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á với đa dạng các dịch vụ nâng mũi khác nhau khách hàng sẽ được sở hữu những chiếc mũi cao, đẹp tự nhiên khắc phục mọi nhược điểm về mũi. Với công nghệ hiện đại nhất từ Châu Âu được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ uy tín đã từng học tập và tu nghiệp tại Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản.. luôn cam kết an toàn tuyệt đối hiệu quả dài lâu.

Hiện nay, tại Thẩm mỹ viện Đông Á các bác sỹ đã và đang áp dụng các phương pháp Nâng mũi Không phẫu thuật bằng Radies và Nâng mũi phẫu thuật với: Nâng mũi không phẫu thuật Radies, Nâng mũi Sline, Nâng mũi bọc sụn, Sửa mũi được giới chuyên gia đánh giá cao về hiệu quả an toàn.

Nâng mũi Radies

Nâng mũi Radies tại Thẩm mỹ viện Đông Á là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật, tuyệt đối an toàn, Kết quả đẹp tự nhiên và nhanh chóng chỉ sau 5 phút.

Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á  là dịch vụ phẫu thuật Thẩm mỹ được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ chuyên khoa uy tín, cam kết an toàn và kết quả mũi đẹp tự nhiên, đẹp vĩnh viễn.

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn tại Thẩm mỹ viện Đông Á là phương pháp nâng mũi an toàn tuyệt đối. Sụn được sử dụng là sụn tự thân được các bác sỹ lấy từ vành tai nên tuyệt đối an toàn và hiệu quả vĩnh viễn. Khách hàng sẽ thấy mình xinh đẹp và trẻ trung, quyến rũ hơn rất nhiều nhờ chiếc mũi đẹp thanh tú.

Nâng mũi tạo hình S-line

Nâng mũi S-line là phương pháp mới nhất, sử dụng công nghệ Hàn Quốc mang lại cho khách hàng dáng mũi đẹp toàn diện từ đầu mũi đến chân mũi, đặc biệt làm nổi bật khuôn mặt đẹp mềm mại dịu dàng khi nhìn nghiêng với dáng mũi  S-line tuyệt đẹp, lỗ múi hình hạt chanh nhỏ nhắn, cam kết an toàn tuyệt đối trước khi phẫu thuật.

Sửa mũi

Ngoài các dịch vụ nâng mũi, Thẩm  mỹ viện Đông Á còn là trung tâm chỉnh sửa mũi cho khách hàng mang lại hiệu quả cao. Nếu khách hàng có bất kì những lo ngại về chiếc mũi xấu như đầu mũi quá ngắn, lệch, hay khách hàng đã từng đi Nâng mũi tại các trung tâm khác mà mũi bị hỏng… Các bác sỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á sẽ chỉnh hình dáng mũi đẹp toàn diện cho bạn.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á quý khách hàng có thể kết hợp, nâng, sửa mũi với các dịch vụ làm đẹp khác để  hoàn thiện hơn cho vẻ đẹp của mình. Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là thương hiệu làm đẹp đỉnh cao tại Việt Nam.

 

Bài viết được quan tâm