Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Giải pháp sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất cho chị em

Giải pháp sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất cho chị em

0 comment

Bạn đã từng phẫu thuật nâng mũi nhưng bị hỏng, đầu mũi bị bóng đỏ hoặc sống mũi bị xô lệch gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Bạn chưa tìm được giải pháp nào để khắc phục những nhược điểm đó. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp sửa mũi đẹp hoàn hảo nhất, khắc phục toàn diện mọi khuyết điểm để bạn có một chiếc mũi đẹp tự nhiên.

Khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng

Theo nhận định của các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ, phương pháp sửa mũi có thể khắc phục toàn diện và triệt để mọi tình trạng mũi hỏng chính là sửa mũi theo công nghệ Hàn Quốc. Những công nghệ sửa mũi khác không thể chỉnh sửa mũi toàn diện cho chất liệu nâng mũi không tốt hoặc các trang thiết bị hỗ trợ trong quá trình phẫu thuật không đủ hiện đại để thao tác, thì sửa mũi công nghệ Hàn Quốc sẽ khắc phục mọi vấn đề:

giai-phap-sua-mui-dep-hoan-hao-nhat

Sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc khắc phục triệt để tình trạng mũi hỏng

– Lộ sống mũi, sống mũi lệch: Đo vẽ, đặt lại chất liệu mũi cho cân đối. Chất liệu thường dùng là sụn 5S – loại sụn nâng mới nhất đảm bảo chất lượng, thân thiện với người sử dụng.

– Đầu mũi bóng đỏ sau nâng: Bác sĩ kiểm tra sụn nâng, đo vẽ dáng mũi, điều chỉnh kích thước của sụn và cố định lại.

– Mũi vẹo sau nâng: Bác sĩ lấy sóng và làm lại sóng mũi mới hoàn toàn

– Mũi nghiêng hay lỗ mũi không cân xứng: Xác định nguyên nhân gây ra do vách ngăn hay kĩ thuật nâng trước, sau đó điều chỉnh lại đầu mũi và trụ mũi.

– Đau âm ỉ vùng sống mũi: Kiểm tra chất liệu sụn nâng, xem xét thao tác kĩ thuật và có những điều chỉnh cho hợp lý.

icon-cay-toc-1 Tham khảo chi tiết: Phương pháp sửa mũi sau nâng công nghệ Hàn Quốc

Đảm bảo an toàn, hiệu quả ổn định dài lâu

Với phương pháp sửa mũi đẹp theo công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả thẩm mỹ sửa mũi của mình. Sửa mũi Hàn Quốc được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn Bộ Y tế với các thiết bị vô trùng, máy móc chuyên dụng hiện đại… để hỗ trợ bác sĩ thao tác chuẩn xác.

sua-mui-da-phau-thuat-tot-nhat

Kết quả sửa mũi bằng công nghệ Hàn Quốc tại TMV Đông Á

Ngoài ra, chất liệu sửa mũi và nâng mũi được sử dụng đều nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, đảm bảo tuyệt đối an toàn, cho thời gian ổn định dài lâu. Các vết rạch mổ nội soi nên không để lại sẹo làm mất thẩm mỹ, tạo mũi đẹp tự nhiên ở mọi góc nhìn.

Hiện nay, các bạn có thể thực hiện sửa mũi sau nâng bằng công nghệ Hàn Quốc tại địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín như Thẩm mỹ viện Đông Á. Ngoài việc ứng dụng thành công công nghệ sửa mũi hiện đại, đội ngũ bác sĩ của nơi đây đều là những người đã được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài như Hàn Quốc, Thái Lan… nên đảm bảo các thao tác sửa mũi được chuẩn xác nhất.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ tổng đài để được tư vấn trực tiếp:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm