Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Giải pháp hoàn hảo giúp bạn tạm biệt MŨI LỆCH, MŨI VẸO

Giải pháp hoàn hảo giúp bạn tạm biệt MŨI LỆCH, MŨI VẸO

0 comment

Mũi lệch, mũi vẹo khiến cho gương mặt của bạn mất cân đối, gây mất thẩm mỹ nghiêm trọng. Bạn đã thử nhiều cách nhưng đều không mang lại hiệu quả cao. Hãy cùng chúng tôi tìm ra giải pháp hoàn hảo nhất giúp bạn tạm biệt mũi lệch, mũi vẹo, sở hữu chiếc mũi cao thanh tú.

Tại sao các phương pháp sửa mũi truyền thống không hiệu quả?

Mũi lệch, mũi vẹo dù do bẩm sinh hay thứ phát đều rất khó chữa trị dứt điểm nếu không chọn lựa đúng phương pháp. Nhiều người thường tìm đến các bài tập xoa bóp mũi, massage mũi… với mong muốn sẽ cải thiện được tình trạng này. Tuy nhiên, thời gian thực hiện kéo dài hàng tháng, hàng năm và chỉ có tác động bên ngoài nên kết quả nhận lại chỉ có tính chất tạm thời.

giai-phap-hoan-hao-giup-tam-biet-mui-lech-mui-veo

Giải pháp nào giúp chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo được toàn diện nhất?

Nếu muốn chỉnh sửa mũi lệch, mũi vẹo được hiệu quả, bạn cần thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ mũi để chỉnh sửa cấu trúc bên trong mũi. Và đây cũng là cách sửa mũi khá phổ biến hiện nay. Mặc dù vậy, những phương pháp phẫu thuật thông thường nhiều khi không mang lại kết quả vĩnh viễn, các trường hợp mũi lệch, vẹo trở lại khá phổ biến. Đôi khi còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm sau phẫu thuật.

tay-chi-huongXem thêm Nguyên nhân nào gây nên tình trạng mũi lệch, mũi vẹo?

Giải pháp hoàn hảo chỉnh hình toàn diện mũi lệch, mũi vẹo

Hiện nay, theo đánh giá của các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu công nghệ sửa mũi Hàn Quốc bằng chất liệu 5S chính là giải pháp tối ưu.

Chất liệu sụn 5S được sử dụng trong nâng mũi này được cấu tạo dựa trên mô sụn người, chủ yếu là mô sụn non có rất ít tế bào nên có độ mềm dẻo, độ tương thích và độ bền cao vượt trội so với các chất silicon dùng để nâng mũi trước đó.

Ngoài ra, với mỗi trường hợp mũi lệch, mũi vẹo bẩm sinh hay thứ phát, các bác sĩ đều có cách xử lý cho phù hợp nhất:

– Mũi lệch, vẹo bẩm sinh: Bác sĩ rạch 1 vết bên ngoài mũi (tại điểm mũi bị lệch), sau đó bóc tách khoang mũi, xác định phần sụn mũi bị lệch. Sau đó, bác sĩ tiến hành chỉnh sửa mũi: bóc tách sụn lệch, thay thế bằng chất liệu sụn 5S. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

chinh-sua-toan-dien-mui-lech-mui-veo

Kết quả sửa mũi mũi vẹo bằng chất liệu sụn 5S

– Mũi lệch, vẹo do thứ phát: Bác sĩ rạch 1 vết rạch nhỏ (tại vết mổ cũ hoặc vết mổ mới), sau đó lấy ra chất liệu nâng mũi cũ và tạo khoang mới có độ thẳng, chiều dài hợp lý. Tiếp tục, đưa sụn 5S vào trong để cố định lại một cách chắc chắn. Cuối cùng, vết rạch mổ sẽ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bạn có thể thực hiện sửa mũi toàn diện bằng chất liệu sụn 5S tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là cơ sở độc quyền tại Việt Nam ứng dụng thành công chất liệu 5S vào phẫu thuật nâng mũi. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đến từ trong và ngoài nước, cùng trang thiết bị kỹ thuật hiện đại, đến đây nỗi lo về mũi lệch, mũi vẹo sẽ không còn.

Chúc bạn sẽ sớm sở hữu được chiếc mũi thanh tú!

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm