Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Giải đáp: Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không? có đau không?

Giải đáp: Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không? có đau không?

0 comment

Phẫu thuật nâng mũi có đau không? Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Hay có nên nâng mũi không là những thắc mắc luôn được chị em bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn làm đẹp. Cùng lắng nghe lời giải đáp từ chuyên gia về vấn đề này ngay dưới đây. 

Tiến sĩ. Bác sĩ Lee Sang Joon – Chuyên gia thẩm mỹ mũi hàng đầu Hàn Quốc cho biết:

Phẫu thuật nâng mũi hiện đang là xu thế làm đẹp rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Thái Lan… và Việt Nam. Đây là là phương pháp tối ưu để bạn có thể cải thiện được tình trạng mũi tẹt của mình. Khi thực hiện dịch vụ này nhiều người thường hay lo lắng nâng mũi có ảnh hưởng gì không? hay nâng mũi có tác đau không?

nang-mui-co-anh-huong-gi-khong

Phẫu thuật nâng mũi có ảnh hưởng gì không?

Chuyên gia phân tích nâng mũi có ảnh hưởng gì không? có đau không?

* Nâng mũi có ảnh hưởng gì không? Thực tế nâng mũi là một kỹ thuật tương đối đơn giản, giúp làm thay đổi dáng mũi trở nên đẹp hơn. Vậy nâng mũi có ảnh hưởng gì? Điều này còn tùy thuộc vào phương pháp và chất liệu sử dụng để nâng mũi, chất liệu độn tốt, tính tương thích cao sẽ đảm bảo an toàn và không ảnh hưởng gì đến sức khỏe cả.

* Nâng mũi có đau không? Tất nhiên là bất cứ phương pháp nào tác động, xấm lấn da thịt thì đều gây ra cảm giác đau. Mức độ còn nhiều hay ít thì còn tùy thuộc vào từng phương pháp, nếu bạn áp dụng nâng mũi không phẫu thuật thì sẽ nhẹ nhàng hơn phẫu thuật nâng mũi. Tuy nhiên nếu bạn đang có ý định nâng mũi tại TMV Đông Á thì hoàn toàn có thể yên tâm bởi sẽ được gây tê nên hoàn toàn không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Bác sĩ thực hiện tại Đông Á là những người nhiều kinh nghiệm, tay nghề khéo léo, thực hiện nâng mũi rất nhẹ nhàng, nhanh chóng biết mũi xấu trở nên đẹp hoàn hảo.

nang-mui-co-anh-huong-gi-khong-2

Nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe

* Có nên nâng mũi không? Như trên đã trình bày Nâng mũi hoàn toàn không ảnh hưởng tới sức khỏe, hơn nữa việc nâng mũi giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp thanh tú, giúp bạn tự tin và có thể cải thiện tướng số của mình từ nét đẹp ngoại hình này. Với những lợi ích to lớn này bạn hoàn toàn làm thẩm mỹ nâng mũi nếu muốn. Thực tế thì hiện nay đây là một dịch vụ thẩm mỹ được hàng triệu người ưa chuộng, áp dụng.

newTìm hiểu thêm về: Giá nâng mũi S-Line chất liệu 5S bao nhiêu tiền?

Phương pháp nâng mũi an toàn tại địa chỉ uy tín

Bắt nhịp xu hướng thẩm mỹ nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng phương pháp nâng mũi tiên tiến Sline 5s  giúp mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo đến từng chi tiết. Đảm bảo các tiêu chí an toàn, không đau, nâng mũi không có ảnh hưởng nào về sức khỏe cũng như với chiếc mũi của bạn. Bởi 2 nguyên do sau:

> Chất liệu độn được đặt dưới da mũi và trên xương mũi, không tiếp xúc với ống mũi, không gây cản trở thông khí nên không ảnh hưởng đến bệnh lý mũi, viêm mũi dị ứng hay  xoang.

gioi-thieu-dong-a

Địa chỉ nâng mũi uy tín

> Hiện nay, công nghệ nâng mũi hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề nên hoàn toàn không gây tổn thương, xâm lấn tránh được những rủi ro đáng tiếc như những phương pháp nâng mũi trước kia.

> Phương pháp nâng mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á đã mang lại dáng mũi đẹp hoàn hảo cho hàng triệu khách hàng.

* Chị Thu Hòa – Ba Đình, Hà Nội chia sẻ: “Trước mình có điều nám tại Đông Á, sau nhân dịp khuyến mãi mình đăng ký luôn làm thẩm mỹ nâng mũi. Mới đầu cũng hơi lo sợ bị hỏng và sợ đau như khi thực hiện mình thấy rất nhẹ nhàng, không có cảm giác đau  hay khó chịu nào cả. Hai năm rồi mà dáng mũi vẫn đẹp như lúc đầu….”

 Trên đây là giải đáp của chúng tôi về câu hỏi Có nên nâng mũi không và những thắc mắc có liên quan hy vọng sẽ giúp bạn phần nào có thể nắm rõ hơn và đưa ra được quyết định chính xác nhất. Mọi thông tin xin liên hệ tới địa chỉ bên dưới.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm