Nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Ngày đăng: 05/11/2014 | Lần cập nhật cuối: 01/12/2016

Mất 30 giây để đọc

Chào chuyên gia Tư vấn! Nhìn thấy các bạn đi nâng mũi đẹp tôi cũng thích lắm. Nhưng tôi sợ đau và động đến dao kéo nên cũng không đi phẫu thuật được. Sau khi tìm hiểu được biết Đông Á có dịch vụ nâng mũi Radies không cần phẫu thuật. Không biết nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu tiền vậy? Chuyên gia có thể giải thích giúp được không? Cảm ơn!

 Hải Hà – Hà Nội 

Trả lời:

Chào Hải Hà!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện nay giá nâng mũi không cần phẫu thuật tại Đông Á có giá khoảng 7,2 triệu đồng, chi phí cụ thể sẽ phụ thuộc vào chất liệu độn khách hàng lựa chọn.

Bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá các dịch vụ nâng mũi hiện có của chúng tôi tại đây.

Như bạn đã biết, các công nghệ phẫu thuật nâng mũi cũng được nhiều người tìm hiểu để có được một dáng mũi hoàn hảo nhất. Tuy nhiên, không ít khách hàng trước khi tiến hành dịch vụ thường e ngại việc phẫu thuật sẽ ảnh hưởng đến tâm lý và sức khỏe. Bởi vậy, các phương pháp nâng mũi không cần phẫu thuật cũng được ưu tiên lựa chọn.

nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Tư vấn nâng mũi không phẫu thuật tại thẩm mỹ viện Đông Á

Trong số các phương pháp nâng mũi không phẫu thuật hiện nay, công nghệ Radies được các chuyên gia nhận định là giải pháp an toàn và hiệu quả cho những ai muốn nâng cao sống mũi nhưng ngại động tới “dao kéo”. Cùng với câu hỏi về kỹ thuật, hiện nay Đông Á cũng thường xuyên nhận được những thắc mắc về giá nâng mũi không phẫu thuật bằng công nghệ Radies như nâng mũi không phẫu thuật hết bao nhiêu hay nâng mũi không cần phẫu thuật giá bao nhiêu?

Bên cạnh việc giải đáp câu hỏi nâng mũi không phẫu thuật bao nhiêu tiền của bạn, chúng tôi xin cung cấp thêm thông tin về công nghệ Radies tại Đông Á. Tại Thẩm mỹ viện Đông Á, kỹ thuật cấy ghép mô sinh học Radies qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ vào mũi để tạo, chỉnh hình mũi đẹp hoàn hảo theo ý muốn mà không cần cắt rạch, bóc tách, độn chất liệu. Chất Radies có trong công nghệ thẩm mỹ nâng mũi này chứa tới 30% CaHA giúp sản sinh sụn mũi, lấp đầy mũi một cách nhanh chóng và an toàn nhất, điều chỉnh dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên. Sau khi tiêm 1 lượng Radies thích hợp vào cơ thể bằng mũi tiêm chuyên dụng siêu nhỏ. Radies thích ứng rất nhanh, làm đầy nhanh chóng các khoảng trống, giúp bác sĩ tạo hình dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Để tìm hiểu chi tiết về phương pháp này, bạn có thể gọi đến Hotline để được tư vấn miễn phí.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Nguồn: