Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân bao nhiêu?

Giá nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân bao nhiêu?

0 comment

Xin chào Bác sĩ! Tôi là Thành Vinh ở Nam Định. Tôi biết ở Đông Á đang ứng dụng thành công công nghệ nâng mũi bọc sụn. Không biết giá nâng mũi bọc sụn hiện nay là bao nhiêu và hiệu quả của nó được lâu dài không? Cảm ơn!

Trả lời:

Chào Thành Vinh!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Nâng mũi bọc sụn là một trong dịch vụ phẫu thuật nâng mũi được ưa chuộng trong thời gian qua bên cạnh một số phương pháp hiện đại như nâng mũi tạo hình S Line, nâng mũi S Line hay nâng sống mũi Hàn Quốc. Công nghệ nâng mũi bọc sụn là sự kết hợp hoàn hảo của nâng mũi Hàn Quốc kết hợp với cấy ghép sụn giúp nâng cao dáng mũi, kéo dài đầu mũi. Phương pháp này có thể giúp những ai có nhu cầu tạo dáng mũi tự nhiên với điểm nhấn ở phần đầu mũi thay vì chỉ nâng cao sống mũi thông thường.

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thời gian qua được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn khi đến với thẩm mỹ viện Đông Á. Cũng tương tự như thắc mắc của bạn, câu hỏi nâng mũi bọc sụn bao nhiêu tiền là một trong những vấn đề chuyên mục thường xuyên nhận được từ khách hàng. Với câu hỏi này chúng tôi xin phép trả lời như sau: Giá nâng mũi bọc sụn thực hiện tại TMV Đông Á có giá 15 triệu đồng.

Hiệu quả từ công nghệ thẩm mỹ nâng mũi này là thay thế chất liệu bọc sụn làm từ silicon có thể gây ra biến chứng như mũi bóng đỏ, lộ sống mũi, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc bằng việc sử dụng sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng. Phương pháp nâng mũi bọc sụn được chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da…), sụn không hợp với cơ thể… Bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả mà công nghệ nâng mũi thân thiện này mang lại.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ cũng như được tư vấn miễn phí về trường hợp của mình, bạn có thể liên lạc với chúng tôi:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm