Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không?- Tổng hợp Review

Dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không?- Tổng hợp Review

0 comment

Bạn chưa thật sự hiểu rõ dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không? Những chia sẻ ở dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này trước khi quyết định có dùng “trợ thủ” này cho chiếc mũi của mình không.

Tổng hợp Review DỤNG CỤ NÂNG MŨI có hiệu quả không? 3

Rất nhiều chị em quan tâm đến chủ đề dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không?

Dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không? – Review từ góc nhìn chuyên gia

Trao đổi với chúng tôi về câu hỏi dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không? bác sĩ Đỗ Tiến Dũng cho biết:

Về mặt bản chất, dụng cụ nâng mũi chỉ có tác dụng hỗ trợ cố định hoặc định hình lại dáng mũi giúp sống mũi cao hơn mà không có tác dụng chỉnh hình mũi bởi dáng mũi được quyết định bởi khung sụn-  xương mũi. Do đó, hiệu quả mang lại rất thấpMặt khác, các bạn cần lưu ý rằng, việc sử dụng dụng cụ nâng mũi nếu không được thực hiện cẩn trọng có thể gây ra các hiện tượng sưng đỏ mũi, đau, nhức do dị ứng với chất liệu cấu tạo của các dụng cụ này”.

Tổng hợp Review DỤNG CỤ NÂNG MŨI có hiệu quả không? 2

Dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không?

Làm rõ hơn về vấn đề này, bác sĩ Đỗ Tiến Dũng (chuyên khoa thẩm mỹ mũi) phân tích:

Sau một thời gian sử dụng các dụng cụ nâng mũi có thể mang lại cảm giác mũi cao hơn cho người sử dụng nhờ việc tác động vào phần sụn mềm bên ngoài mũi. Tuy nhiên, thực chất độ cao và dáng mũi của chúng ta phụ thuộc vào phần xương, sụn bên trong vì thế nó gần như không thay đổi. Nói một cách khác, dụng cụ nâng mũi không thật sự mang lại hiệu quả”.

Bác sĩ Dũng cũng chia sẻ thêm rằng, ngày nay để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp không quá khó nhờ các phương pháp nâng mũi tiên tiến, trong đó nổi bật hơn cả là dịch vụ nâng mũi S line 5S.

xem-themTìm hiểu chi tiết: Nâng mũi S line 5S – Mũi đẹp chuẩn Hàn

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

 Chị em chia sẻ: dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không?

Khảo sát trên các diễn đàn lớn như Diendanthammy.com, Webtretho.com, không khó để nhận thấy các topic liên quan đến chủ đề dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không?

 Tổng hợp Review DỤNG CỤ NÂNG MŨI có hiệu quả không? 1

Nhiều chị em thử nghiệm hiệu quả của kẹp nâng mũi (dụng cụ nâng mũi)

Theo chị Nguyễn Hà (Gia Lâm, Hà Nội) thì: “Mũi thấp khiến tôi tự ti đáng kể do đó khi được đồng nghiệp mách cho cách dùng kẹp nâng mũi thì cũng hí hửng thử luôn. Vài lần đầu cũng thấy khác khác (chắc do tâm lý) nhưng một thời gian sau thì thấy mũi vẫn thế mà thi thoảng còn bị đau nên tôi hơi lo. Vẫn cố đấm ăn xôi thêm 1 vài lần nữa thì khiếp luôn, mũi bắt đầu đỏ ửng lên, sợ thật. Chắc phải nghe lời mấy cô bạn đi phẫu thuật nâng mũi thôi”.

Cùng chung cảnh ngộ, nickname Hoathuytinh@gmail.com chia sẻ:

Cũng như các chị em khác tôi băn khoăn không biết dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không nên cũng hỏi người này người khác. Rồi mỗi người 1 ý nên tôi quyết định dùng thử. Kết quả khiến tôi thất vọng lắm, mũi vẫn thế mà mất cả tiền, mất thời gian nữa. Ông xã cứ trêu bảo mũi xấu cũng được chứ kẹp rồi lại trông như hề :(“

 ==> Trên đây là một số chia sẻ xung quanh chủ đề dụng cụ nâng mũi có hiệu quả không mà chúng tôi tổng hợp được. Hi vọng giúp bạn hiểu rõ hơn và có quyết định cho mình.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm