Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc- những điều bạn chưa biết

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc- những điều bạn chưa biết

0 comment

Nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc sẽ khắc phục các nhược điểm của phương pháp nâng mũi bọc sụn nhân tạo, giúp bạn có chiếc mũi hoàn hảo, tự nhiên. Bài viết sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về phương pháp đang rất nổi bật hiện nay nhé. 

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đẹp tự nhiên

Nếu chỉ đặt mảnh sụn nhân tạo vào mũi, sau một thời gian nâng mũi dễ xuất hiện một số biến chứng như: mũi bóng đỏ, mũi lộ sóng, đầu mũi đỏ và ngắn, thậm chí có trường hợp thủng đầu mũi do sụn silicone cứng hoặc căng quá mức. Phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn tự thân ra đời khắc phục tình trạng trên một cách hoàn hảo.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là kỹ thuật nâng cao sống mũi kết hợp với việc sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn sườn hoặc sụn vách ngăn) bọc đầu mũi. Phương pháp này mang đến cho bạn dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên, thon gọn và đặc biệt là đầu mũi được bảo vệ tốt nhất, khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bóng đỏ, lộ sống mũi sau khi nâng.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân cho mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc sử dụng sụn tự thân cho mũi cao đẹp tự nhiên

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không biến chứng

Phương pháp này sử dụng chính sụn của người thực hiện nâng mũi nên sẽ không có tình trạng cơ địa không hợp, không gây dị ứng, phản ứng phụ ngoài mong muốn. Đường mổ nhỏ nằm trong khoang mũi, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương không lộ dấu vết phẫu thuật, không để lại sẹo sau nâng.

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn tuyệt đối

Phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, sẽ được tiến hành qua các bước sau:

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối

Quy trình nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bước 1: Sau khi khám xét về hình dáng mũi, bác sĩ sẽ quyết định mũi của bạn sẽ được phẫu thuật với sụn nào là hợp lý, kích thước sụn nhân tạo là bao nhiêu, sụn tai cần lấy như thế nào là đủ.

Bước 2: Gây tê sau nếp tai, đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút, bạn hoàn toàn yên tâm là không đau vì thuốc tê đã làm mất cảm giác hoàn toàn. Vết mổ sau nếp tai 1cm nên hoàn toàn không để sẹo.

Bước 3: Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau gây tê là bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo

Bước 4: Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo là ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất.

Với các bước này, phương pháp nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn sẽ giúp bạn có được chiếc mũi cao thon gọn như ý muốn!

Địa chỉ uy tín về công nghệ nâng mũi bọc sụn tự thân Hàn Quốc

TMV Đông Á- địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc uy tín, chất lượng

TMV Đông Á- địa chỉ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc uy tín, chất lượng

Được đánh giá là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam, TMV Đông Á là nơi bạn có để đặt niềm tin vào các dịch vụ nâng mũi  Hàn Quốc cũng như các dịch vụ làm đẹp hiện đại. Bên cạnh các cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, Đông Á còn sở hữu đội ngũ y bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm, được tu nghiệp từ nhiều thẩm mỹ nổi tiếng thế giới như Mỹ và Hàn Quốc nên đảm bảo cho bạn chất lượng và độ an toàn cao nhất.

Các bác sĩ  sẽ tỉ mỉ, cẩn thận thực hiện các thao tác một cách chính xác, làm mũi cao hơn và kéo dài đầu mũi ra phía trước nhằm cải thiện các tình trạng mũi bị hếch, mũi tẹt,… nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm