Điểm danh sao Việt “lột xác” nhờ nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành dịch vụ mang đến sự thay đổi đáng kể về diện mạo khuôn mặt. Chiếc mũi thanh tú không chỉ giúp gương mặt đẹp hơn mà còn giúp nhiều người thay đổi vận mệnh. Đây là dịch vụ được nhiều sao Việt ưa chuộng hiện nay.

Nâng mũi Hàn Quốc đã trở thành dịch vụ mang đến sự thay đổi đáng kể về diện mạo khuôn mặt. Chiếc mũi thanh tú không chỉ giúp gương mặt đẹp hơn mà còn giúp nhiều người thay đổi vận mệnh. Đây là dịch vụ được nhiều sao Việt ưa chuộng hiện nay. Cùng điểm danh các sao Việt đã nâng mũi Hàn Quốc và sự thay đổi chóng mặt của họ.

Trà My

Nang mui Han Quoc 1

Trà My có chiếc mũi cao và thon gọn hơn trước rất nhiều

Được biết đến thông qua cuộc thi Viet Nam nextop model, Trà My đã thay đổi khá nhiều về diện mạo gương mặt, trong đó có chiếc mũi. Nhiều người đã nhận ra rằng, cô đã chỉnh sửa mũi của mình để trở nên cao và thon gọn hơn. Do vậy, Trà My khiến không ít người đặt ra nghi vấn, liệu cô có thực hiện nâng mũi Hàn Quốc. Tuy nhiên, sự thay đổi của cô trước và sau khi bước chân vào làng giải trí khiến nhiều người không ít tò mò.

Phi Thanh Vân

Nang mui Han Quoc 2

Phi Thanh Vân thừa nhận đã từng đi phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Từng dũng cảm thừa nhận mình đã đi sửa ngực, nâng mũi và làm mí, Phi Thanh Vân được mệnh danh là “nữ hoàng dao kéo” trong giới showbiz Việt. Cô đã đi chỉnh sửa chiếc mũi của mình để trở nên thanh tú và đẹp hơn. Bởi cô tâm sự, trước đây, cô bị rất nhiều người chê bai về chiếc mũi của mình, cho rằng cô “hất mặt lên mới thấy được mũi”. Điều này đã là động lực khiến cô quyết định thực hiện dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc. 

Phương Linh

Nang mui Han Quoc 3

Phương Linh cũng dính vào nghi án dao kéo sửa mũi Hàn Quốc

Trong những sự kiện gần đây, người ta thấy chiếc mũi của Phương Linh đã trở nên cao hơn trước rất nhiều. Điều này cũng khiến không ít người đặt nghi vấn về chiếc mũi mới của cô. Sống mũi trở nên cao, khiến gương mặt của cô ca sĩ gốc Thanh Hóa này có phần thanh tú hơn trước. Lại 1 lần nữa dư luận đặt ra nghi án Phương Linh sửa mũi Hàn Quốc.

Nang mui Han Quoc 4

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghệ thẩm mỹ như ngày nay thì việc sở hữu chiếc mũi cao thanh tú, thon gọn như các ngôi sao đã không còn trở nên quá xa vời với nhiều người. Ngay tại Việt Nam, bạn vẫn hoàn toàn có thể được trải nghiệm công nghệ nâng mũi hiện đại như ở xứ sở Kim Chi.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Đông Á đã tiếp nhận thành công công nghệ nâng mũi Hàn Quốc S line 5S. Đây là dịch vụ sử dụng chất liệu 5S mới, với nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn các phương pháp truyền thống như siêu bền, mềm, định hình, tạo dáng S line và an toàn, giúp bạn có được dáng mũi S line như mong đợi chỉ trong thời gian ngắn. Công nghệ đã sớm thuyết phục được nhiều khách hàng tại các Quốc gia trên thế giới tin tưởng sử dụng và nhận được nhiều phản hồi  tích cực.

Chúc bạn có được chiếc mũi đẹp như mong đợi!

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111