Địa chỉ nâng mũi nào an toàn và hiệu quả triệt để?

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Cháu tên là Hoàng Quyên, hiện đại sống tại Đống Đa, Hà Nội. Cháu được nhiều người nhận xét là có khuôn mặt ưa nhìn, duy chỉ có khuyết điểm là chiếc mũi thấp tẹt. Cháu đang có ý định thực hiện nâng mũi mà đang băn khoăn không biết […]

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Cháu tên là Hoàng Quyên, hiện đại sống tại Đống Đa, Hà Nội. Cháu được nhiều người nhận xét là có khuôn mặt ưa nhìn, duy chỉ có khuyết điểm là chiếc mũi thấp tẹt. Cháu đang có ý định thực hiện nâng mũi mà đang băn khoăn không biết nên chọn địa chỉ thẩm mỹ nào. Cháu muốn nhờ bác sĩ tư vấn giúp địa chỉ nâng mũi nào an toàn và hiệu quả triệt để hiện nay.

Trả lời:

Chào Hoàng Quyên!

Rất vui khi nhận được thư của bạn. Sở hữu một chiếc mũi thon gọn luôn là mơ ước của phái đẹp. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, đứng trước nhu cầu sở hữu một chiếc mũi thon gọn, tự nhiên của phái đẹp, một loạt các phương pháp nâng mũi ra đời và được các địa chỉ thẩm mỹ ứng dụng, nhập khẩu từ nước ngoài về. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào, phương pháp nào cũng cho chúng ta hiệu quả như ý muốn, thậm chí có thể để lại rủi ro.

Chúng tôi xin tư vấn cho bạn một địa chỉ thẩm mỹ, là thương hiệu nổi tiếng của nước trong lĩnh vực nâng mũi đó là Thẩm mỹ viện Đông Á, đem đến liệu trình nâng mũi an toàn và triệt để nhất cho bạn. Thẩm mỹ viện Đông Á có những ưu điểm nổi bật so với các địa chỉ thẩm mỹ khác ở chỗ:

Sử dụng công nghệ nâng mũi tạo hình S-line, cách nâng mũi toàn diện và hiện đại nhất hiện naynâng mũi tạo hình S-line là công nghệ kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện, tạo dáng mũi cong hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo thành hình tam giác cân xứng.

Thẩm mỹ viện Đông Á là nơi đầu tiên ứng dụng thành công phương pháp nâng mũi tạo hình dáng mũi mới, làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.

Quy trình nâng mũi an toàn: Quy trình được thực hiện chuẩn theo quy định của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình thực hiện nâng mũi.

Đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng mũi giàu kinh nghiệm: 100%  các bác sĩ được cấp phép hành nghề, được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, có năng lực chuyên môn, thực hiện nâng mũi chính xác, tỉ mỉ, không để xảy ra bất cứ sự cố rủi ro, biến chứng nào.

Cơ sở vật chất khang trang hiện đại: Thẩm mỹ viện Đông Á có đầy đủ các phòng chức năng, chăm sóc nghỉ dưỡng cao cấp cho khách hàng, các thiết bị, công nghệ đảm bảo chất lượng, nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được kiểm duyệt một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498