Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Để thu gọn đầu mũi nên dùng phương pháp nào?

Để thu gọn đầu mũi nên dùng phương pháp nào?

0 comment

Câu hỏi: Xin chào bác sĩ! Cháu hiện đang muốn thu gọn đầu mũi của mình lại cho nhỏ nhắn hài hòa với khuôn mặt hơn. Nhưng vì thường nếu muốn mũi cao thì còn nâng mũi, còn thu gọn đầu mũi thì sẽ dùng phương pháp nào ạ? ( Dương Hạnh Nhi, 19t– Đống Đa, Hà Nội)

Trả lời:

 Chào Hạnh Nhi thân mến!

Rất vui và cảm ơn bạn vì đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn dịch vụ nâng mũi an toàn của chúng tôi. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để thu gọn đầu mũi sao cho thẩm mỹ, hài hòa với khuôn mặt thì bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp thu gọn đầu mũi bằng việc can thiệp thẩm mỹ, giúp thu nhỏ và kéo dài đầu mũi bằng sụn tự thân để tạo dáng mũi dài, thanh mảnh và hài hòa với khuôn mặt.

Tuy nhiên, bạn Hạnh Nhi nên đến trực tiếp Đông Á để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám cụ thể để có chỉ định phù hợp, bởi việc phẫu thuật thu gọn đầu mũi sẽ giải quyết theo 2 hướng thực hiện.

Một là, nếu 2 cánh mũi lỏng lẻo không khép vào nhau thì bác sĩ sẽ can thiệp giúp 2 cánh mũi khép vào nhau, thay đổi hình dáng thon gọn hơn.

Hai là phẫu thuật cắt bỏ mô mềm để giúp đầu mũi thanh mảnh, hài hòa với khuôn mặt. Còn nếu là do 2 nguyên nhân, bác sĩ sẽ xử lý cả 2 phần để giúp đầu mũi đạt được tính thẩm mỹ cao nhất.

Mong rằng với những thông tin được chúng tôi đưa ra ở trên đây, bạn Hạnh Nhi đã hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ để thu gọn đầu mũi hiện nay.

Để biết cụ thể mình rơi vào trường hợp nào, bạn hãy gọi tới Hotline bên dưới để book lịch thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm