Để nâng mũi đẹp tự nhiên cần lưu ý những gì?

Cùng với sự “nợ rộ” của trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng phải kể đến đó là nâng mũi. Tuy nhiên, vì đây là dịch vụ thay đổi diện mạo nhờ sự can thiệp phẫu thuật, có sử dụng chất liệu độn. Vậy […]

Cùng với sự “nợ rộ” của trào lưu phẫu thuật thẩm mỹ, dịch vụ thu hút nhiều sự quan tâm nhất của khách hàng phải kể đến đó là nâng mũi. Tuy nhiên, vì đây là dịch vụ thay đổi diện mạo nhờ sự can thiệp phẫu thuật, có sử dụng chất liệu độn. Vậy thì làm thế nào để nâng mũi đẹp tự nhiên và cần phải lưu ý những điểm gì để đạt được kết quả tối ưu nhất?

Kỹ thuật nào đảm bảo cho việc nâng mũi đẹp tự nhiên?

Phẫu thuật nâng mũi là kỹ thuật can thiệp thẩm mỹ nhằm thay đổi dáng mũi cho đẹp hơn, hài hòa với khuôn mặt hơn. Tuy vậy các phương pháp trước đây được sử dụng để nâng mũi thường lộ các khuyết điểm như: lộ sóng, dáng mũi thô, bị bóng đỏ,… và để khắc phục những điều này, các nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ nâng mũi S-Line, giải pháp giúp thay đổi diện mạo của khuôn mặt mà không gây biến chứng.

Nâng mũi đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật S-LineNâng mũi đẹp tự nhiên nhờ kỹ thuật S-Line

Các bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật nâng mũi S-line can thiệp vào phần mũi bằng việc đưa chất liệu độn để cải thiện chiều cao của chiếc mũi, tuy nhiên việc này hoàn toàn không để lại di chứng bởi kỹ thuật được tiến hành hoàn toàn bên trong mũi với kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng, ít xâm lấn nên sau nâng khách hàng phục hồi nhanh, không để lại sẹo sau nâng mũi.

Với chất liệu hoàn toàn thân thiện với cơ thể, độ tương thích với cơ thể lên tới 98%, đảm bảo đạt được tiêu chí an toàn, nâng mũi đẹp tự nhiên.

Để nâng mũi đẹp tự nhiên cần lưu ý điều gì?

Để đạt được hiệu quả thẩm mỹ nâng mũi đẹp tự nhiên, bạn cần lưu ý những điều sau:

Kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, ổn định lâu dàiKết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, ổn định lâu dài

Lựa chọn địa chỉ nâng mũi đạt các tiêu chuẩn của tổ chức y tế: Để việc phẫu thuật nâng mũi không gặp phải những biến chứng, những rủi ro đáng tiếc, bắt buộc địa chỉ thẩm mỹ phải đảm bảo yếu tố AN TOÀN, vệ sinh đạt ở mức cao nhất.

Trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại: Để đạt hiệu quả thẩm mỹ cao nhất, điều bạn không thể bỏ qua đó là công nghệ được dùng để thực hiện. Theo đánh giá của các chuyên gia, công nghệ nâng mũi S-Line Hàn Quốc hiện đang là giải pháp tối ưu giúp nâng mũi tự nhiên, an toàn.

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có kinh nghiệm, chuyên môn cao: Yếu tố cuối cùng quyết định đến việc ca phẫu thuật nâng mũi đó có thành công không chính là tay nghề của người thực hiện. Tuy thẩm mỹ mũi là một kỹ thuật nhẹ nhàng, đơn giản nhưng lại đòi hỏi ở bác sĩ thực hiện sự khéo léo, tỉ mỉ.

Đặc biệt khi thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa hàng đầu trong lĩnh vực thực hiện, ngoài ra còn có đội ngũ cố vấn thuộc hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ, đảm bảo mang kết kết quả cao nhất cho khách hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline của Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111