Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Đầu mũi to và cách phẫu thuật SỬA MŨI TO thon gọn

Đầu mũi to và cách phẫu thuật SỬA MŨI TO thon gọn

0 comment

Ngoài chức năng hô hấp mũi còn có ý nghĩa nói lên vận mệnh, tướng số con người. Vậy người có đầu mũi to nói lên điều gì? Liệu phẫu thuật sửa mũi to có giúp họ thay đổi cuộc đời?

Nhận diện đầu mũi to

Mũi to là cách gọi khác của chiếc mũi lân, đặc điểm nhận dạng mũi đầu to là sống mũi thấp, đầu mũi, cánh mũi to bè. Nhìn tổng thể thì trông thiếu cân đối và kém thẩm mỹ.

Tướng số, vận mệnh người có đầu mũi to

Đầu mũi to và cách phẫu thuật SỬA MŨI TO thon gọn 1

Tướng số, vận mệnh người có đầu mũi to

Người có sống mũi cao, thẳng đầu mũi to đều, cánh mũi dày nhưng không bị hếch thường là những người làm việc có trách nhiệm, biết cân nhắc việc nào nên làm việc nào không. Tác phong luôn thoải thoải mái, nhẹ nhàng và không thích “nước đến chân mới nhảy”. Họ biết nắm bắt thời cơ và hành sự quyết đoán, vì thế họ thường dễ thành công nhanh và làm nên nghiệp lớn, không thỏa hiệp với thất bại, có thể đứng dậy sau nỗi đau, đạt được vinh quang xứng đáng.

Ngược lại, người có mũi to quá sống mũi cong không đồng đều, cánh mũi hếch là biểu hiện song thân có điều không được thọ toàn. Tướng người có mũi này thường hay gặp trắc trở trong cuộc sống và còn gây mất thẩm mỹ nữa. Để khắc phục tình trạng đầu mũi to, hếch các bạn có thể tham khảo biện pháp thu nhỏ đầu mũi dưới đây.

Cách thu nhỏ đầu mũi to an toàn

Đầu mũi to và cách phẫu thuật SỬA MŨI TO thon gọn 2

Dịch vụ phẫu thuật mũi to tại TMV Đông Á

Là giải pháp hoàn hảo khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, thô, không hài hòa, cân xứng với gương mặt, phương pháp thu nhỏ đầu mũi công nghệ Hàn Quốc giúp bạn có được chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là phương pháp tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, dưới sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại sẽ giúp bạn khắc phục các tình trạng như: Đầu mũi to, thô vì dư thừa tổ chức mô mềm đầu mũi, sụn cánh mũi lỏng lẻo, không khép với nhau, mũi không cân xứng do cả sụn và mô mềm…

 Chỉ sau một thời gian ngắn từ 45 đến 60 phút bằng thao tác thực hiện đơn giản bác sĩ sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm, trả lại cho bạn dáng mũi thanh tú, đẹp tự nhiên.

Lưu ý sau khi sửa đầu mũi to

Sau khi thực hiện sửa đầu mũi xong ngoài việc tuân thủ lời khuyên của bác sĩ như ăn kiêng, uống thuốc, tránh va chạm mạnh và giữ vệ sinh vùng mũi, các bạn cần lưu ý về chế độ chăm sóc sau:

– Chọn các loại thức ăn giàu dinh dưỡng nhưng phải mềm

–  Hạn chế các thực phẩm có chứa nhiều chất cay, nóng

– Uống nước đủ 2 lít mối ngày để vừa giúp thanh lọc cơ thể

– Vệ sinh mũi bằng nước muối sinh lý.

–  Không nên dùng các chất kích thích như rượu, cà phê, thuốc lá

Để được tư vấn trực tiếp về dịch vụ sửa mũi đẹp phù hợp cho từng đối tượng các bạn có thể liên hệ địa chỉ sau:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm