Dáng mũi L-line lựa chọn hoàn hảo cho dáng mũi tây

Nâng mũi dáng mũi L-line đang trở thành trào lưu làm đẹp của rất nhiều người, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn có vẻ đẹp tây tây, cá tính. Nâng dáng mũi L-line Theo nhân tướng học thì việc sở hữu 1 chiếc mũi dáng L-line với phần sống […]

Nâng mũi dáng mũi L-line đang trở thành trào lưu làm đẹp của rất nhiều người, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn có vẻ đẹp tây tây, cá tính.

Nâng dáng mũi L-line

Theo nhân tướng học thì việc sở hữu 1 chiếc mũi dáng L-line với phần sống mũi thẳng, đầu mũi và cánh mũi nhỏ thì được coi là dáng mũi quý tướng. Những ai có dáng mũi này sẽ có một cuộc sống đầy đủ và hạnh phúc. Còn theo thẩm mỹ thì việc sở hữu dáng mũi L-line giúp bạn có một vẻ đẹp thanh tú, hài hòa, trẻ trung, cá tính.

Sự khác biệt của phương pháp nâng mũi L-line

So với phương pháp nâng mũi S-line thì phương pháp nâng mũi L-line về mặt kỹ thuật thực hiện thì không khác biệt nhưng điểm khác biệt nằm ở dáng mũi. Dáng mũi L-line là dáng mũi thẳng khiến chúng ta thường liên tưởng đến dáng mũi của nam giói. Nhưng không hẳn là như thế, ngày nay dáng mũi L-line cũng được rất nhiều chị em phụ nữ chọn lựa bởi mang lại sự cá tính, thời thượng.

Đặc biệt đối với những cô nàng có gương mặt nhỏ nhắn thì dáng mũi L-line sẽ là điểm nhấn giúp cho gương mặt trở nên tây hơn, sang chảnh hơn và cá tính hơn.

Dáng mũi L-line có hình dáng thon gọn chạy dài từ sống mũi đến đầu mũi, lỗ mũi nhỏ gọn hơn so với dáng mũi S-line và không bị lỗ độ cong.

nang-mui

Nâng mũi dáng mũi L-line cho gương mặt hài hòa cá tính 

Ưu điểm của nâng mũi dáng L-line sử dụng chất liệu độn Nano 5S

– Không gây kích ứng và thích ứng hoàn toàn 100% với cơ địa của khách hàng.

– Sử dụng mô cấy ghép dưới cấu trúc mô da, không bị đào thải do phản ứng miễn dịch của cơ thể, dễ dàng thích nghi với cơ thể.

– Có khả năng bám dính, đàn hồi tốt, không gây co kéo hay bị lệch sau phẫu thuật.

– Không bị thay đổi hay biến chất theo thời gian.

– Dáng mũi mềm mại tự nhiên, không lộ sóng mũi.

– An toàn tuyệt đối cho dáng mũi cao, thẳng dốc tự nhiên, hài hòa với gương mặt.

Để có thể lựa chọn cho mình dáng mũi phù hợp bạn có thể liên hệ hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499