Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Tổng hợp địa chỉ cuộn cánh mũi ở đâu đẹp giúp bạn “Chọn mặt gửi vàng”

Tổng hợp địa chỉ cuộn cánh mũi ở đâu đẹp giúp bạn “Chọn mặt gửi vàng”

0 comment

Cánh mũi to, thô bè khiến cho cả tổng thể gương mặt của bạn trở nên mất cân đối, không những thế nhìn dáng mũi của bạn càng trở nên thấp hơn. Cuộn cánh mí là giải pháp khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to bè giúp phần cánh trở nên nhỏ gọn hơn. Tuy nhiên để tìm được địa chỉ cuộn cánh mũi ở đâu đẹp thì không phải ai cũng biết, bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những địa chỉ thẩm mỹ uy tín giúp bạn có thể tự tin lựa chọn nơi uy tín “nhìn mặt gửi vàng”.

Tìm hiểu kỹ hơn về giải pháp cuộn cánh mũi loại bỏ khuyết điểm cánh mũi thô bè

Giải pháp thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu thẩm mỹ tương đối đơn giản nhằm khắc phục các khuyết điểm của cánh mũi (to bè, cánh mũi thiếu cân đối…), bao gồm kỹ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Với mỗi trường hợp của khách hàng, các bác sĩ sẽ tư vấn một giải pháp thu gọn cánh mũi phù hợp:

+ Trường hợp cánh mũi to, thành mũi hơi dày: Với khuyết điểm nay, bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ ở ranh tiếp giáp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi và cắt bỏ phần sụn, mô mềm dư thừa được xác định trước đó. Kết thúc phẫu thuật, vết mổ được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

+ Trường hợp cánh mũi to, thành mũi mỏng: Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trong chân cánh mũi, cuộn cánh mũi vào bên trong và dùng chỉ thẩm mỹ khâu 2 bên cánh mũi lại.

+ Đối với cánh mũi 2 bên không cân xứng (bên to bên nhỏ): Bác sĩ tiến hành 1 trong 2 kĩ thuật cắt cánh mũi hoặc cuộn cánh mũi, hoặc kết hợp để sửa mũi sao cho cánh mũi đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể.

>>> Tìm hiểu thêm: Kỹ thuật Thu gọn cánh mũi bằng công nghệ độc quyền Hàn Quốc

Địa chỉ cuộn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn cho khách hàng?

Phương pháp cuộn cánh mũi là một tiểu phẫu đơn giản và khắc phục được khuyết điểm mũi rất nhanh, chính vì vậy mà hiện nay có rất nhiều cơ sở cũng thực hiện kỹ thuật này, nên việc tìm được một địa chỉ cuộn cánh mũi ở đâu đẹp, toàn không phải là điều dễ dàng.

Theo chuyên gia thẩm mỹ mũi Hàn Quốc chia sẻ: Để biết được địa chỉ cuộn cánh mũi ở đâu an toàn và đẹp, bạn cần phải biết được những yếu tố sẽ giúp cho kết quả của bạn có được như ý không. Để hiểu hơn, tôi sẽ giúp bạn biết được 4 yếu tố này là gì?:

1/ Bác sĩ thực hiện là ai? Có được cấp bằng không?

2/ Kỹ thuật cuộn cánh mũi nào?

3/ Giấy phép kinh doanh của cơ sở đó?

4/ Chi phí giá (để có thể so sánh được giữa các thẩm mỹ viện)

Đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn là một địa chỉ cuộn cánh mũi an toàn, TMV Đông Á tự tin mang lại cho bạn một kết quả hoàn mỹ nhất:

 Ứng dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi Hàn Quốc

Ứng dụng kỹ thuật cuộn cánh mũi nội soi theo công nghệ đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, TMV Đông Á trở thành một địa chỉ thẩm mỹ mũi uy tín giúp khách hàng nhanh chóng sở hữu cánh mũi thon gọn và phù hợp với sống mũi từng người.

Đội ngũ bác sĩ Thẩm mỹ có kinh nghiệm cao

Không những vậy, tại đây, đội ngũ bác sĩ với kinh nghiệm thẩm mỹ cao, hiểu rõ cấu trúc giải phẫu, có một kết quả thẩm mỹ tinh tế áp dụng kỹ thuật chuyên sâu chuẩn xác mang lại kết quả cao cho mọi khách hàng. Đặc biệt, những bác sỹ thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi đều là cộng sự và được nhận chuyển giao độc quyền công nghệ, kỹ thuật từ Tiến sỹ Park Hyo Jin.

 Cơ sở vật chất cao, tiêu chuẩn 5 sao

 Chi phí giá hợp lý với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.

 Hệ thống chuỗi thẩm mỹ viện Đông Á đã có mặt trên toàn quốc (Hải phòng, Cần Thơ, Bình Dương, Đà Nẵng, Sài Gòn, Hà Nội….) giúp khách hàng có thể trải nghiệm dễ dàng cách dịch vụ thẩm mỹ tại đây.

Với những giải đáp trên, bạn đã biết được địa chỉ cuộn cánh mũi ở đâu đẹp, an toàn và mang lại cho bạn một kết quả hoàn mỹ, hi vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho phái đẹp lựa chọn được địa chỉ thẩm mỹ phù hợp với mình. Chúc bàn thành công!

Để hiểu rõ hơn về phương pháp thẩm mỹ cuộn cánh mũi, vui lòng nhấn vào đang ký tư vấn hoặc gọi vào số Hotline để biết thêm chi tiết:

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm