Công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc nào ưu việt nhất?

Chào bác sĩ! Tôi đang tìm kiếm cho mình một phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả để cải thiện dáng mũi xấu của mình. Không biết hiện nay công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc nào ưu việt nhất? Bác sĩ có thể chia sẻ cho tôi biết về công nghệ đó được không? […]

Chào bác sĩ! Tôi đang tìm kiếm cho mình một phương pháp nâng mũi Hàn Quốc hiệu quả để cải thiện dáng mũi xấu của mình. Không biết hiện nay công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc nào ưu việt nhất? Bác sĩ có thể chia sẻ cho tôi biết về công nghệ đó được không? Cảm ơn bác sĩ!

 Trí Việt – Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Trí Việt!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hiện nay để làm sống mũi cao hơn, trên thị trường có khá nhiều phương pháp khác nhau tuy nhiên các cách phẫu thuật mũi Hàn Quốc vẫn được nhiều người quan tâm tìm hiểu bởi đây là quốc gia này là một trong những nước đi đầu về công nghệ thẩm mỹ.

Các công nghệ phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc phát triển khá nhanh chóng từ nâng mũi bọc sụn nhân tạo tới sụn tự thân, từ nâng mũi cao tới nâng mũi S-line. Tuy nhiên, bước đột phá trong công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc hiện nay phải kể đến kỹ thuật nâng mũi tạo hình S-line. Sự ra đời của công nghệ nâng mũi ưu việt nhất này đã tạo một bước tiến dài trong công nghệ nâng mũi tại quốc gia này.

Nâng mũi tạo hình S-line là phức hợp chỉnh hình giúp thay đổi dáng mũi hoàn hảo 3 trong 1 từ sống mũi, đầu mũi tới cánh mũi. Công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc này là kỹ thuật nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo nên độ cong chữ S nhẹ nhàng, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng… Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Bên cạnh việc thay đổi tổng thể dáng mũi, nâng mũi tạo hình S-line còn tạo ra sự khác biệt đối với các công nghệ nâng mũi thông thường là tạo ra tỉ lệ vàng giữa dáng mũi và khuôn mặt. Không chỉ giúp mũi cao và cong nhẹ chữ S, công nghệ ưu việt này còn giúp cho khuôn mặt trở nên hài hòa tự nhiên.

Hiện công nghệ phẫu thuật mũi Hàn Quốc này đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á – địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam. Sau khi tiến hành nâng mũi, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành cho dịch vụ, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111