Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Nâng mũi S-line làm mũi cao hơn phù hợp với vẻ đẹp Á Đông

Nâng mũi S-line làm mũi cao hơn phù hợp với vẻ đẹp Á Đông

0 comment

Kỹ thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc là phương pháp được nhiều người lựa chọn vì phù hợp với nét đẹp của người Á Đông mà lại làm mũi cao hơn vô cùng an toàn, nhanh chóng.

Thế nào là dáng mũi cao phù hợp với vẻ đẹp Á Đông?

Cấu trúc xương là nguyên nhân cốt lõi tạo nên dáng mũi. Nếu người châu Âu có chiếc mũi cao, đầu mũi lớn, sống mũi thẳng  từ  trán xuống thì người châu Á lại có chiếc mũi thấp, sống mũi hơi cong.

Làm mũi cao hơn, thanh tú hơn như sao Hàn là ước mơ của mọi cô gái

Cùng với đôi mắt bồ câu, lông mày lá liễu, thì dáng mũi dọc dừa cao, thanh, mềm mại từ lâu đã là tiêu chuẩn về vẻ đẹp mặn mà, bí ẩn của người phụ nữ Á Đông. Bởi vậy, nhiều chị em luôn khao khát sở hữu chiếc mũi xinh xắn để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Theo nghiên cứu của Tiến sỹ Park Hyo Jin, dáng mũi cao chuẩn vẻ đẹp Á Đông sẽ cần đáp ứng những tỷ lệ dưới đây (Tỷ lệ Dr. Park):

Làm mũi cao hơn chuẩn vẻ đẹp Á Đông

Làm mũi cao hơn chuẩn vẻ đẹp Á Đông

* Theo trục dọc: Chiều dài từ cung mày đến đầu mũi bằng 1/3 tổng thể khuôn mặt.

* Theo trục ngang: Độ rộng 2 bên cánh mũi bằng 1/5 tổng thể khuôn mặt.

* Tỷ lệ đường S Line:

+ Nữ giới: Môi trên với tiểu trụ (phần vách chia đôi mũi) tạo thành góc 95 ~ 110 độ. Góc mũi S Line giữa trụ mũi và mặt phẳng trán tạo thành góc 120 – 140 độ.

+ Nam giới: Môi trên với tiểu trụ (phần vách chia đôi mũi) tạo thành góc 90 ~ 105 độ. Góc mũi thẳng giữa trụ mũi và mặt phẳng trán tạo thành góc 140 – 150 độ.

* Theo tam giác cánh mũi: Lỗ mũi hạt chanh theo tỉ lệ 2-1, cụ thể phần đầu mũi đến điểm trên của lỗ mũi bằng 1/3 góc chéo của cánh mũi.

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là gì?

Đây là phương pháp giúp bạn sở hữu chiếc mũi S-line Hàn Quốc  hài hòa, cân đối với các bộ phận khác trên khuôn mặt, tạo được nét cân xứng, duyên dáng ở các góc nhìn. Phương pháp này tác động vào đầu mũi, trụ mũi, sống mũi, và áp dụng chất liệu nâng mũi thích hợp để làm mũi cao hơn.

Nâng mũi S line Hàn Quốc là giải pháp nâng mũi cao đến từ thiên đường thẩm mỹ Hàn Quốc, rất phù hợp với cơ địa người Việt Nam, được chứng nghiệm mang lại hiệu quả cao hơn so với các phương pháp nâng mũi từ Mỹ hay Iran.

Nâng mũi S-line được thực hiện như thế nào?

Làm mũi cao hơn bằng nâng mũi S-line

Nâng mũi S-line Hàn Quốc là giải pháp làm mũi cao hơn an toàn, hiệu quả

Quy trình thực hiện nâng mũi S-line Hàn Quốc đúng chuẩn Bộ Y tế gồm có 4 bước khép kín:

Bước 1: Trước khi tiến hành phẫu thuật, bác sĩ tiến hành thăm khám sức khỏe và tư vấn kỹ thuật làm mũi cao hơn cho từng khách hàng

Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo vẽ dáng mũi mới phù hợp với cấu trúc mũi từng người, đảm bảo đường nét S-line đúng chuẩn.

Bước 3: Gây mê và tiến hành nâng mũi S-line Hàn Quốc theo dáng mũi đã đo sẵn, sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo tùy trường hợp

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật, khâu lại vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Đặt lịch hẹn tái khám.

Kết quả sau nâng mũi S-line Hàn Quốc:

Hình ảnh khách hàng làm mũi cao hơn nhờ nâng mũi S-line tại Đông Á

Hình ảnh khách hàng làm mũi cao hơn nhờ nâng mũi S-line tại Đông Á

+ Tạo sống mũi cao, thẳng đẹp tự nhiên, chuẩn dáng S-line, không lộ dấu vết thẩm mỹ

+ Khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của sống mũi như thấp, tẹt, ngắn, lệch,…

+ Những trường hợp đã phẫu thuật nâng mũi từ trước nhưng không ưng ý thì kỹ thuật nâng mũi S-line theo công nghệ Hàn Quốc cũng sẽ giúp giải quyết triệt để.

+ Hạn chế tối đa tình trạng lộ sóng mũi, dị ứng và bóng đỏ đầu mũi

Công nghệ nâng mũi S-line là cách làm mũi cao tự nhiên tối ưu hiện nay, đã được ứng dụng thành công ở Thẩm mỹ viện Đông Á, mà nổi bật nhất chính là nâng mũi S-line Dr. Park. Dịch vụ này tại Đông Á nhận được rất nhiều đánh giá cao của giới chuyên môn cũng như phản hồi tốt từ khách hàng thực hiện.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm