Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Minh Hằng sửa mũi có đúng không?

Minh Hằng sửa mũi có đúng không?

0 comment

Minh Hằng sửa mũi là một điều được quan tâm trong showbiz Việt. Cũng như nhiều sao Việt khác, Minh Hằng không phủ nhận việc mình đã qua phẫu thuật nâng mũi. Không chỉ với mục đích thẩm mỹ, mọi người còn nhận xét Minh Hằng sửa mũi theo tướng số đẹp, hài hòa và cân đối hơn.

Minh Hằng sửa mũi thông minh

Phẫu thuật nâng mũi là một công nghệ thẩm mỹ được sao Việt ưa chuộng trong thời gian gần đây. Bên cạnh những công nghệ gọt cằm, sửa răng, nâng mũi được coi là biện pháp phổ biến trong giới giải trí để giúp các sao ngày càng đẹp hơn trong mắt khán giả. Minh Hằng cũng là một nghệ sĩ luôn biết cách hoàn thiện mình trong mắt các fan hâm mộ. Cô là một trong các sao không phủ nhận việc mình sửa mũi để hoàn thiện sắc đẹp của mình hơn.

Hình ảnh dáng mũi trước đây của Minh Hằng

Hình ảnh dáng mũi trước đây của Minh Hằng

Minh Hằng sửa mũi nhằm làm cho khuôn mặt thanh thoát và gọn gàng hơn. Trước đây, Minh Hằng có chiếc mũi với phần chóp mũi tròn và căng phồng, ngăn cách với hai cánh mũi rõ nét.

Những hình ảnh dần thay đổi khi Minh Hằng sửa mũi

Những hình ảnh dần thay đổi khi Minh Hằng sửa mũi

Dáng mũi tự nhiên mang lại vẻ đẹp dễ thương cho Minh Hằng. Tuy nhiên, cùng sự trưởng thành và thay đổi hình ảnh trong công việc nên nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện sửa mũi nhẹ nhàng để cân đối với khuôn mặt mà vẫn giữ được vẻ đẹp tự nhiên và duyên dáng. Minh Hằng không phủ nhận việc sửa mũi của mình, và điều ấy càng khiến cô đẹp hơn trong mắt các khán giả yêu thích mình.

Minh Hằng sửa mũi để tạo nên hình ảnh trưởng thành và quyến rũ

Minh Hằng sửa mũi để tạo nên hình ảnh trưởng thành và quyến rũ

Cơn sốt nâng mũi không chỉ có trong showbiz

Minh Hằng sửa mũi là vấn đề được nhiều người quan tâm bởi nhờ vào tiểu phẫu nhẹ nhàng này, nữ ca sĩ đã trở nên xinh đẹp và cuốn hút hơn. Nhiều khách hàng cũng mong muốn được thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi như vậy. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng lên của nhiều người, các thẩm mỹ viện uy tín đã không ngừng ứng dụng các công nghệ nâng mũi mới nhất nhằm thỏa mãn “cơn sốt” làm đẹp đang lan tỏa.

Nâng mũi tạo nên cơn sốt bởi những hiệu quả thông minh

Nâng mũi tạo nên cơn sốt bởi những hiệu quả thông minh

Có rất nhiều phương pháp nâng mũi được thực hiện tại đây như: nâng mũi bọc sụn, nâng mũi S line, nâng mũi không phẫu thuật… Tuy nhiên, nâng mũi tạo hình S line  mới nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất dành cho bạn. Công nghệ nâng mũi mới nhất này có thể khắc phục mọi hạn chế từ các phương pháp nâng mũi truyền thống để mang đến cho bạn một dáng mũi đẹp tự nhiên, nhẹ nhàng và cuốn hút thông qua việc chỉnh hình 3 trong 1 từ trụ mũi tới cánh mũi và đầu mũi theo tỉ lệ vàng. Hiện công nghệ hiện đại này đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Tại đây, bạn sẽ được cung cấp 1 thẻ bảo hành nâng mũi, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm