Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Có nên nâng mũi không phẫu thuật không?

Có nên nâng mũi không phẫu thuật không?

0 comment

Chào bác sĩ! Cháu là Nhi ở Ninh Bình. Cháu vừa tốt nghiệp đại học và đang xin việc. Về hình thức mọi người nhận xét hình thức của cháu khá ổn. Duy chỉ có chiếc mũi là không phù hợp với khuôn mặt. Nó vừa thấp, vừa nhỏ. Cháu thấy các chị bảo có thể nâng mũi không phẫu thuật để cải thiện tình hình. Bác sĩ ơi, cháu muốn hỏi là có nên nâng mũi không phẫu thuật không? Nếu được thì hiệu quả duy trì bao lâu và có ảnh hưởng gì không ạ? Cháu cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Chào bạn Nhi thân mến!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc đến hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin trả lời cháu như sau:

Chiếc mũi cao, thẳng, thon gọn là điểm nhấn trên khuôn mặt, nó tạo nên vẻ đẹp sang trọng và quyến rũ.

nang-mui-khong-phau-thuat

Nâng mũi không phẫu thuật để có mũi đẹp như ý

Có lẽ cháu không muốn thực hiện phẫu thuật nâng mũi nên muốn tìm một giải pháp nâng mũi không phẫu thuật. Trong trường hợp này, nâng mũi Radies là giải pháp tối ưu dành cho cháu.

Radies là chất làm đầy có nguồn gốc từ Mỹ rất đậm đặc có khả năng tự hấp thu và thích ứng cao với cơ thể. Chính vì vậy mà Radies được các thẩm mỹ viện lớn trên thế giới ứng dụng vào nâng mũi cho khách hàng mà không cần phẫu thuật.

Ngay sau khi cấy chất làm đầy Radies vào mũi, cháu sẽ có được dáng mũi đẹp tự nhiên như ý muốn mà không phải sử dụng dao kéo cũng như không để lại bất kỳ dấu vết nào. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ dễ dàng cố định để tạo ra hình dáng mũi cân đối, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao và đảm bảo an toàn.

Tuy nhiên, theo thời gian từ 1 – 3 năm (tùy cơ địa của từng người), chất làm đầy này sẽ hết dần và mũi của cháu sẽ trở lại như bình thường, hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe. Nếu muốn có mũi đẹp vĩnh viễn, cháu có thể tham khảo thêm các phương pháp phẫu thuật nâng mũi.

Trên đây là thông tin chúng tôi đưa ra để giải đáp thắc mắc “có nên nâng mũi không phẫu thuật” của bạn My, tuy nhiên, để chắc chắn thì bạn nên dành thời gian trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Đông Á để bác sĩ thăm khám, tư vấn cho bạn biện pháp phù hợp, tối ưu nhất.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm