Có nên nâng mũi không? Bao lâu thì mũi đẹp?

Chào bác sĩ, cháu muốn đi nâng mũi từ lâu lắm rồi nhưng mọi người cứ gàn bảo nâng mũi sợ lắm này kia. Bác sĩ cho cháu hỏi có nên nâng mũi không với nếu nâng thì bao lâu sau mũi sẽ đẹp ạ? Mong được bác sĩ giải đáp, cháu cảm ơn nhiều! […]

Chào bác sĩ, cháu muốn đi nâng mũi từ lâu lắm rồi nhưng mọi người cứ gàn bảo nâng mũi sợ lắm này kia. Bác sĩ cho cháu hỏi có nên nâng mũi không với nếu nâng thì bao lâu sau mũi sẽ đẹp ạ? Mong được bác sĩ giải đáp, cháu cảm ơn nhiều!

(Nguyễn Hồng Nhung, 24 tuổi, Hà Nội))

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và tin tưởng gửi thắc mắc tới chuyên mục Tư vấn thẩm mỹ của Thẩm mỹ viện Đông Á. Về câu hỏi của bạn liên quan đến vấn đề có nên nâng mũi không và sau bao lâu thì mũi sẽ đẹp, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Có nên nâng mũi không?

Đối với những trường hợp mũi thấp, tẹt, nâng mũi là giải pháp hiệu quả khắc phục nhược điểm về dáng mũi. Nhiều người thường lo sợ phẫu thuật nâng mũi sẽ gặp phải những rủi ro hay biến chứng nguy hiểm nhưng thực tế, nâng mũi chỉ được coi là một dạng tiểu phẫu đơn giản, đảm bảo độ an toàn cao cho khách hàng.

Có nên nâng mũi không? Bao lâu thì mũi đẹp?

Nâng mũi chỉ là một dạng tiểu phẫu đơn giản

Bên cạnh đó, công nghệ nâng mũi S line 5S đang được ứng dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện nay, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn đồng thời chất liệu sụn 5S có độ tương thích cao, không gây ra các hiện tượng đào thải, biến chứng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

>>>Xem chi tiết: Nâng mũi S line 5S – Mũi đẹp chuẩn Hàn, An toàn tuyệt đối

Bởi vậy, nếu bạn đang có dự định nâng mũi, bạn hãy yên tâm thực hiện dự định của mình mà không phải lo lắng bất cứ vấn đề gì.

2. Nâng mũi bao lâu thì đẹp?

Tốc độ phục hồi của mũi sau nâng phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Tuy nhiên, thông thường sau 1 tuần, mũ sẽ bớt sưng, sau 2 – 3 tuần bạn đã có thể tháo băng và nẹp mũi nếu tốc độ phục hồi tốt. Khoảng 1 – 2 tháng, mũi bạn sẽ hoàn thiện và đẹp tự nhiên như ý muốn.

Có nên nâng mũi không? Bao lâu thì mũi đẹp?

Mũi sẽ đẹp sau 1 – 2 tháng

Để mũi nhanh lành và đẹp, bạn nên chú ý thực hiện đúng chỉ dẫn của bác sĩ về các vấn đề chăm sóc mũi sau nâng như: tránh va chạm mạnh vào vùng mũi, thay băng, gạc hàng ngày…

Trên đây là lời giải đáp cho câu hỏi có nên nâng mũi không và nâng mũi sau bao lâu thì đẹp, hy vọng bạn sẽ sớm thực hiện dự định của mình.

Chúc bạn thành công!

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn