Có nên cắt cánh mũi không? Lời khuyên từ chuyên gia

Cánh mũi của em vừa to vừa dày làm cho khuôn mặt trở nên thô kệch và kém duyên, không biết em có nên cắt cánh mũi để khắc phục nhược điểm này không?

Chào bác sĩ, cánh mũi của em vừa to vừa dày làm cho khuôn mặt trở nên thô kệch và kém duyên, không biết em có nên cắt cánh mũi để khắc phục nhược điểm này không và năm nay em mới 18 tuổi thì có thực hiện được phẫu thuật này không ạ? Em xin cảm ơn!

Mai Lan, Hà Nội

Chào bạn Lan, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với các thắc mắc của bạn, trước hết tôi sẽ trả lời lần lượt như sau:

Có nên cắt cánh mũi không khi cánh mũi vừa to vừa dày?

Công nghệ chỉnh hình thu gọn cánh mũi bao gồm 2 kỹ thuật cơ bản là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Tuỳ vào nhược điểm trên cánh mũi của từng trường hợp khách hàng mà bác sĩ sẽ thực hiện kỹ thuật thu gọn cánh mũi phù hợp nhất.

Có nên cắt cánh mũi không?

Có nên cắt cánh mũi không?

Trong trường hợp của bạn cánh mũi to và dày, tôi khuyên bạn nên cắt cánh mũi để chỉnh hình cánh mũi của mình được hài hòa và thanh thoát hơn, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi thanh tú với cánh mũi thon nhỏ, đẹp tự nhiên.

Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì:

+ Ccắt cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu, khi thực hiện bạn sẽ được gây tê cục bộ nên hoàn toàn không thấy khó chịu, toàn bộ quá trình được thực hiện nhanh chóng và không gây xâm lấn nên cũng mang tới độ an toàn cao.

+ Không để lại sẹo: do đường phẫu thuật cắt cánh mũi ngắn và mảnh, nằm ở sát chân cánh mũi, lại được khâu kín bằng chỉ y khoa thẩm mỹ và khéo léo giấu vào rãnh tiếp giáp giữa chân cánh mũi với niêm mạc má nên không để lại sẹo sau khi cắt cánh mũi.

=>> Như vậy, cắt cánh mũi sẽ là giải pháp tối ưu nhất dành cho bạn.

18 tuổi thì đã có thể thực hiện phẫu thuật cắt cánh mũi chưa?

18 tuổi có nên cắt cánh mũi không?

18 tuổi có nên cắt cánh mũi không?

Trong từng trường hợp phẫu thuật, bác sĩ sẽ có những chỉ định riêng về độ tuổi, bệnh lý,… Riêng trong trường hợp phẫu thuật cắt cánh mũi sẽ được chỉ định là các bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên, khi này cơ thể đã có sự ổn định về sức khỏe, cấu trúc và tâm sinh lý nên việc thực hiện phẫu thuật sẽ diễn ra thuận lợi, đồng thời mang lại kết quả tốt hơn.

Trường hợp bạn đã đủ 18 tuổi thì hoàn toàn có thể tham gia phẫu thuật cắt cánh mũi này nhé, để chắc chắn về việc có được tham gia dịch vụ này hay không, bạn nên đi khám tổng thể trước để đảm bảo mình không mắc một số bệnh lý và có được một sức khỏe tốt nhất cho việc thực hiện.

Trên đây tôi đã giải thích thắc mắc của bạn về “Có nên cắt cánh mũi không?” Nếu còn bất cứ câu hỏi nào liên quan, mời bạn tiếp tục liên hệ tới chuyên gia tư vấn của chúng tôi theo thông tin dưới đây. Chúc bạn sớm có được dáng mũi ưng ý nhất.

dang-ky-tu-van

Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết

Nguồn: https://phauthuatnangmui.com.vn/