Mũi cao tự nhiên với công nghệ sửa mũi không cần phẫu thuật

Ngày đăng: 09/10/2014 | Lần cập nhật cuối: 13/10/2015

Mất 30 giây để đọc

Bạn muốn một chiếc mũi thật cao, thật đẹp, thật tự nhiên giống các sao Hàn, nhưng bạn không muốn phẫu thuật thẩm mỹ? phương pháp sửa mũi không cần phẫu thuật nhanh chóng chỉ sau 5 phút tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Có phương pháp nào giúp sửa mũi không cần phẫu thuật?

Phẫu thuật nâng mũi là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng trong thời gian gần đây. Việc sở hữu một dáng mũi cao, đẹp tự nhiên là điều được nhiều người mong muốn có được bởi vị trí trung tâm của mũi có thể ảnh hưởng tới tổng thể sắc diện của gương mặt. Tuy nhiên khi có nhu cầu sửa mũi, nhiều người lại e ngại tới việc phẫu thuật.

Đứng trước những lo lắng đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng tìm hiểu và đưa vào ứng dụng công nghệ sửa mũi không cần phẫu thuật hàng đầu Hoa Kỳ. Phương pháp sửa mũi không phẫu thuật thông minh này đã tạo nên một bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại trên thế giới bởi chỉ sau 5 phút, không cần động tới dao kéo, không tổn thương nhưng bạn vẫn có thể sở hữu dáng mũi xinh xắn, cao thon như mong ước.

Với công nghệ sửa mũi không cần phẫu thuật bằng Radies, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, tư vấn về hình dáng mũi phù hợp với khuôn mặt và định hình dáng mũi mới để lấy chính xác lượng Radies phù hợp. Sau đó, sát khuẩn và bôi tê nhẹ vùng mũi. Công đoạn cuối cùng của kỹ thuật chỉnh sửa mũi là tiêm Radies và điều chỉnh dáng mũi như ý muốn.

Sửa mũi không phẫu thuật sử dụng trong trường hợp nào?

  • + Chỉnh sửa mũi gồ
  • + Nâng cao sống mũi
  • + Chỉnh sửa mũi không cân đối
  • + Chỉnh sửa chóp mũi

Radies được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho người sử dụng. Khi thực hiện sửa mũi không cần phẫu thuật, bạn sẽ được tiêm Radies vào cơ thể và không phải lo lắng về các rủi ro có thể xảy ra do kích ứng như khi sử dụng các vật liệu độn khác. Hơn nữa, sửa mũi bằng công nghệ Radies đảm bảo không xâm lấn, không chảy máu không gây tổn thương tới các tổ chức bên trong mũi nên loại bỏ được các rủi ro trong quá trình phẫu thuật.

sửa mũi không phẫu thuật

Công nghệ sửa mũi không phẫu thuật Radies mang lại hiệu quả tức thì

Với độ đậm đặc và tính đàn hồi cao, sau khi tiêm Radies các bác sĩ sẽ dễ dàng tạo hình và cố định mũi như ý muốn, mũi sẽ không bị bóng đỏ, không xô lệch và tự nhiên, mềm mại.

Sửa mũi không phẫu thuật với mô sinh học Radies là một quy trình an toàn, đơn giản, nhanh chóng song các chuyên gia khuyến cáo chị em nên tham khảo ý kiến tư vấn của những bác sĩ giàu kinh nghiệm trước khi thực hiện. Bạn có thể đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, nơi có các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về việc sửa mũi không phẫu thuật để tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ hiện đại này.

Hãy tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6498