Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Có cách nào thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng không?

Có cách nào thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng không?

0 comment

Xin chào bác sỹ, tôi là Nguyễn Huyền Trang, 20 tuổi hiện đang là sinh viên năm nhất của một trường đại học tại Hà Nội. Tôi muốn nhờ bác sỹ tư vấn cho một số việc liên quan đến làm đẹp. Gương mặt tôi không hề xấu nhưng tôi lại sở hữu một chiếc mũi khá to, đầu mũi lớn nên trông gương mặt bị thô và thiếu tinh tế. Hồi học cấp 3 tôi còn bị nhiều bạn trêu là mũi trư bát giới nên bản thân thấy rất xấu hổ. Không biết bây giờ có cách nào thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng mà không để lại sẹo không? Mong sớm nhận được phản hồi từ phía chuyên mục.

Đông Á

Thu nhỏ đầu mũi cho gương mặt hài hòa, thanh tú

Trả lời:

Chào bạn Huyền Trang,
Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc của mình về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi được trả lời câu hỏi “có cách nào thu nhỏ đầu mũi nhanh chóng mà không để lại sẹo không?” của bạn như sau:

Như bạn đã biết, đối với người châu Á sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú gần như là điều hiếm gặp. Để khắc phục tình trạng này, các phương pháp phẫu thuật nâng mũi đã được ứng dụng khá nhiều trong xã hội hiện đại để giúp cho họ nhanh chóng có được một vẻ đẹp như mong muốn. Không chỉ làm cho chiếc mũi được nâng cao hơn mà công nghệ hiện đại còn giúp chỉnh sửa những chiếc mũi “không chuẩn” trở nên hoàn hảo hơn.

Đối với tình trạng của bạn là có một chiếc mũi to, đầu mũi lớn và thô thì phương pháp hiệu quả nhất là thu nhỏ đầu mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Thu nhỏ đầu mũi là kĩ thuật khá phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kĩ thuật phẫu thuật nhuần nhuyễn. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Đồng thời sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho thuốc giảm đau và giảm sưng nên bạn bạn yên tâm là nâng mũi không đau đớn.

Kết quả sau khi tiến hành thu nhỏ đầu mũi, bạn sẽ nhanh chóng khắc phục được tình trạng đầu mũi to, mũi thô; thời gian thực hiện nhanh chóng, hiệu quả duy trì vĩnh viễn và không hề để lại sẹo hay đau đớn gì. Đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm sẽ khéo léo và tỉ mỉ giúp bạn thực hiện một liệu trình điều trị hiệu quả nhất.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm