Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Chuyên gia nói gì về nâng mũi bằng sụn nhân tạo? 

Chuyên gia nói gì về nâng mũi bằng sụn nhân tạo? 

0 comment

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo với chất liệu tương đương như sụn thật được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ đơn giản, nhẹ nhàng nhưng có tính tạo hình cao, giúp thao tác chỉnh sửa của bác sĩ trở nên dễ dàng hơn.

Chất liệu được dùng trong nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng chất liệu độn là sụn sinh học có tính định hình, đảm bảo tương thích với cơ thể đồng thời giúp bác sĩ tạo hình dễ dàng hơn, giúp chiếc mũi sau khi được chỉnh sửa hài hòa hơn với khuôn mặt của khách hàng.

nang-mui-bang-sun-nhan-taoNâng mũi bằng sụn nhân tạo nhập khẩu từ Hoa Kỳ

Với chất liệu độn từ Hoa Kỳ, đất nước luôn đi đầu trong việc áp dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất cùng những tiêu chuẩn về mặt y tế, đảm bảo sẽ mang lại kết quả hoàn mỹ nhất cho mọi khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo giúp bạn tiết kiệm thời gian thực hiện

Theo chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo từ Hàn Quốc đảm bảo bạn sẽ có một “tỷ lệ vàng” hoàn toàn hài hòa với khuôn mặt và thời gian phẫu thuật ngắn, chỉ từ 30 – 45 phút, chi phí thấp hơn so với nâng mũi bằng sụn tự thân, ít sang chấn và không để lại sẹo.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-01Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo của Hàn Quốc cho dáng mũi tự nhiên

Phương pháp này được rất nhiều phái đẹp nhờ cậy để sửa chữa chiếc mũi tẹt hay không hề có sống mũi. Và sau khi thực hiện xong tiểu phẫu thẩm mỹ này, khách hàng có thể ra về trong ngày và tự chăm sóc tại nhà. Nhưng để đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao thì khách hàng cần tuân thủ nghiêm ngặt những quy định của bác sĩ.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo sau thời gian 1 tháng, bạn sẽ có được dàng mũi hoàn toàn tự nhiên, phù hợp với gương mặt người châu Á.

Lựa chọn địa chỉ tin cậy khi muốn nâng mũi bằng bụn nhân tạo

Để một ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo đạt kết quả hoàn mỹ, các chuyên gia khuyên khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín chất lượng, đạt đủ các tiêu chuẩn như:

Sở hữu cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị tiên tiến: Chỉ khi đáp ứng đủ tiêu chuần này, cơ sở làm đẹp đó mới có thể đảm bảo an toàn cho sức khỏe của khách hàng cũng như với sự tinh vi của công nghệ thì bạn mới có thể chỉnh sửa dáng mũi để đạt đến vẻ đẹp tự nhiên.

nang-mui-bang-sun-nhan-tao-02Địa chỉ nâng mũi bằng sụn nhân tạo uy tín hiện nay

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ: Ngoài yếu tố công nghệ, quyết định đến kết quả cuối cùng của bạn đó là tay nghề của người thực hiện. Phải là người có chuyên môn, kinh nghiệm cũng sự cẩn thận, tỉ mỉ mới có thể hoàn thiện chiếc mũi của bạn.

Và để giúp khách hàng đưa ra quyết định nâng mũi bằng sụn nhân tạo ở đâu dễ dàng hơn, chúng tôi có thể gợi ý cho bạn địa chỉ thẩm mỹ Đông Á – đơn vị thẩm mỹ luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ hiện đại, cũng như sở hữu một đội ngũ y bác sĩ có trình độ, được đào tạo chuyên môn sâu trong và ngoài nước, cũng từng được tu nghiệp tại các nước có nên công nghiệp thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ, Thái Lan,..

Nếu cần bất cứ một sự hỗ trợ nào từ phía chuyên gia, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á qua hệ thống hotline:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm