Trang chủ / Tin tức nâng mũi / Chỉnh sửa mũi tẹt thành mũi cao bằng kỹ thuật 3D

Chỉnh sửa mũi tẹt thành mũi cao bằng kỹ thuật 3D

0 comment

Phần lớn người Á Đông đều có đặc điểm mũi tẹt, sống mũi thấp, cánh mũi to bè,… khiến khuôn mặt mất đi vẻ cân đối, hài hòa. Tuy nhiên, với sự phát triển của khoa học kỹ thuật, đặc biệt là ngành công nghiệp thẩm mỹ bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa mũi tẹt thành mũi cao nhờ vào kỹ thuật 3D.

Sửa mũi tẹt thành mũi cao bằng công nghệ nào?

Theo nhận định của các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ, phần sống mũi người là mô cứng và để thay đổi hình dáng của chúng thì chỉ có phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ với có thể mang lại kết quả tổng thể, dài lâu.

Và để sửa mũi tẹt thành mũi cao mà không gây tổn thương đến chức năng của mũi cũng như để đảm bảo tính thẩm mỹ, chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện công nghệ nâng mũi Sline bằng chất liệu 5S. Phương pháp này sử dụng chất liệu sụn nhân tạo 5S nhập khẩu từ Hoa Kỳ, đã được FDA và CE kiểm chứng đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Chỉnh sửa mũi tẹt thành mũi cao bằng công nghệ nâng mũi Sline 5S

Chỉnh sửa mũi tẹt thành mũi cao bằng công nghệ nâng mũi Sline 5S

Đồng thời, bác sĩ sẽ kết hợp sử dụng kỹ thuật 3D trong quá trình chỉnh sửa mũi tẹt thành mũi cao, đây được xem là giải pháp tối ưu nhất cho người mũi tẹt, đầu mũi to, không đẹp, giúp khắc phục các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi sau khi nâng… Với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được.

Kỹ thuật 3D có ưu điểm vượt trội gì so với những công nghệ khác

Phẫu thuật mũi tẹt thành mũi cao dùng chất liệu 5S có sử dụng kỹ thuật 3D của Hàn Quốc được đánh giá là giải pháp tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp giữa nâng mũi và chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi giúp tạo dáng mũi S-line hoàn hảo, mũi có độ cong tự nhiên với sống mũi cao, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

Kỹ thuật sửa mũi tẹt thành mũi cao nhờ công nghệ 3D

Kỹ thuật sửa mũi tẹt thành mũi cao nhờ công nghệ 3D

Đặc biệt, kỹ thuật 3D giúp khách hàng xem trước kết quả nâng mũi trong không gian 3 chiều, có thể thấy được những thay đổi trên khuôn mặt khi tiến hành nâng mũi.

Ngoài ra kỹ thuật sửa mũi tẹt thành mũi cao dùng kỹ thuật 3D cũng giúp bác sĩ tạo hình chiếc mũi chuẩn xác, hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó, công nghệ nâng mũi Sline chất liệu 5S, khách hàng sẽ không cần phải tiến hành bóc tách lấy sụn tự thân, vì chất liệu 5s có cấu tạo giống tới 93% mô sụn người sẽ đảm bảo thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép, đảm bảo mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, không lộ sóng hay bóng đỏ.

Để chỉnh sửa chiếc mũi tẹt thành mũi cao thanh thoát thon gọn, bạn nên thực hiện tại Thẩm mỹ viện Đông Á – Đơn vị độc quyền công nghệ hiện nay, đồng thời tại đây cũng có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tay nghề giỏi, nhiều kinh nghiệm nên bạn có thể yên tâm khi thực hiện.

Để nhận được sự hỗ trợ miễn phí, bạn có thể liên hệ trực tiếp qua hệ thống hotline:

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm