Sửa mũi Hàn Quốc nhanh chóng, đơn giản, không đau đớn

Ngày đăng: 21/04/2015 | Lần cập nhật cuối: 28/12/2020

Mất 30 giây để đọc

Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc là dịch vụ chỉnh sửa lại dáng mũi xấu hoặc dáng mũi bị hỏng sau khi nâng. Bằng kỹ thuật hiện đại và đôi tay khéo léo của các bác sỹ chuyên khoa giỏi, giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng một dáng mũi đẹp tự nhiên, khắc phục triệt để những khuyết điểm trước đây.

Sửa mũi Hàn Quốc

Quy trình sửa mũi Hàn Quốc

  • Bước 1: Thăm khám, tư vấn
  • Bước 2: Đo, vẽ phác thảo dáng mũi mới
  • Bước 3: Tiến hành gây tê
  • Bước 4: Thực hiện sửa mũi Hàn Quốc

Công nghệ sửa mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên

1 Công nghệ Phẫu thuật sửa mũi là phương pháp áp dụng đa phần với các trường hợp hỏng mũi sau khi phẫu thuật, mũi tẹt, sống mũi thấp….các bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh, cắt gọt, độn sụn chỉnh sửa mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.Tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định phẫu thuật.
2 Trường hợp mũi bóng đỏ sau khi nâng, các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi, điều chỉnh kích thước cho phù hợp, bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, da mũi.
3 Trường hợp bị lộ sống mũi hoặc sống mũi bị lệch, không cân đối, các bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ, đo vẽ, đặt lại chất liệu mũi cho cân đối.
4 Trường hợp khách hàng bị đau âm ỉ vùng sống mũi: Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại xem bạn có dị ứng với chất liệu mũi hay không, kỹ thuật nâng mũi trước có vấn đề gì không, tìm chất liệu nâng mũi cho phù hợp.
5 Trường hợp đỏ thân mũi: Các bác sĩ có thể tiến hành thay sóng mũi mới cho bạn. Trường hợp mũi vẹo: Các bác sĩ sẽ lấy sóng ra và làm lại sóng mới hoàn toàn.
6 Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc an toàn được Thẩm mỹ viện Đông Á ứng dụng thành công, được các chuyên gia nước ngoài và hàng ngàn khách hàng trong nước đánh giá cao.

Kết quả sau khi sửa mũi tự nhiên

kết quả khách hàng nâng mũi
kết quả khách hàng thẩm mỹ mũi

Đã có nhiều khách hàng thực hiện thành công

Khách hàng phẫu thuật mũi
Kim Oanh

(Nhân viên văn phòng)

Tôi đi nâng mũi tại 1 trung tâm thẩm mỹ viện ở Hà Nội, nhưng sau đó được khoảng 2 tháng mũi tôi bắt đầu xuất hiện những hiện tượng lộ sống mũi. Tôi rất lo lắng. Tìm hiểu trên mạng tôi được biết Thẩm mỹ viện Đông Á là trung tâm sửa mũi Hàn Quốc đẹp, an toàn. Ngay lập tức, tôi đã gọi điện xin tư vấn. Sau đó, tôi đã đến Thẩm mỹ viện Đông Á và được các bác sỹ đã chỉnh sửa mũi cho tôi và tôi đã lấy lại được chiếc mũi đẹp. Tôi thực sự yên tâm về cung cách phục vụ tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

khách hàng làm lại mũi
Minh Hằng

(Nhân viên ngân hàng)

Sau một thời gian đi nâng mũi tại một Thẩm mỹ viện, mũi tôi có dấu hiệu bị vẹo sang một bên, do biến chứng để lại.Tôi quyết định lựa chọn phẫu thuật sửa mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á theo công nghệ của Hàn Quốc. Tại đây, tôi được các bác sĩ thăm khám trực tiếp, tiến hành sửa mũi Hàn Quốc theo đúng quy trình chuẩn, kết quả hoàn toàn bất ngờ. Giờ đây chiếc mũi của tôi trở nên thẳng, đẹp tự nhiên không bị cong vẹo. Cảm ơn thẩm mỹ viện Đông Á rất nhiều!

Bảng giá dịch vụ

Câu hỏi thường gặp về công nghệ

SỬA MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

Sửa mũi Hàn Quốc là kĩ thuật khá phức tạp, tuy nhiên trước khi thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Đồng thời sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho thuốc giảm đau và giảm sưng nên bạn yên tâm là nâng mũi không đau đớn nhé!

SỬA MŨI CÓ PHỨC TẠP KHÔNG?

Phẫu thuật sửa mũi Hàn Quốc tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có kĩ thuật và kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ nhiều năm kinh nghiệm để xác định được nguyên nhân và khuyết điểm của mũi hỏng và chỉ định phương pháp khắc phục phù hợp.

SỬA MŨI HÀN QUỐC CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phẫu thuật sửa mũi tại thẩm mỹ viện Đông Á được các bác sĩ chuyên khoa giỏi tiến hành rất cẩn trọng và nhẹ nhàng. Mọi quy trình đều được kiểm tra khắt khe và đạt chuẩn. Đặc biệt, chất liệu sụn được sử dụng là sụn tự thân, được lấy từ chính cơ thể khách hàng nên rất an toàn, không gây biến chứng, thân thiện với sức khỏe.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111