Trang chủ / Tin tức nâng mũi / NÂNG MŨI TẸT – Những lưu ý có có thế bạn chưa biết

NÂNG MŨI TẸT – Những lưu ý có có thế bạn chưa biết

0 comment

Nâng mũi S Line được các chuyên gia đánh giá là giải pháp nâng mũi tẹt thông minh hàng đầu hiện nay, có thể giúp bạn khắc phục triệt để mọi nhược điểm về dáng mũi chưa hoàn hảo, mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Sự khác biệt giữa nâng mũi tẹt thông thường và nâng mũi S-line

Công nghệ nâng mũi S-line được xem là giải pháp tối ưu nhất cho người mũi tẹt, đầu mũi to, không đẹp, giúp khắc phục các trường hợp bóng đỏ đầu mũi, lộ sống mũi, lệch méo đầu mũi sau khi nâng… Với những ưu điểm vượt trội mà các phương pháp nâng mũi thông thường khác không có được.

Được đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay, nâng mũi S-line sử dụng chất độn là sụn tự thân (lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn) rất thân thiện với cơ thể, trong khi đó, sụn nhân tạo dùng rất ít (hoặc có thể không dùng) nên nâng mũi S-line khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

NÂNG MŨI TẸT - Những lưu ý có có thế bạn chưa biết

Nâng mũi S-line sử dụng sụn tự thân an toàn tuyệt đối, giúp nâng mũi tẹt hiệu quả

Quy trình nâng mũi tẹt nhanh chóng, an toàn tuyệt đối

Quy trình thực hiện nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á an toàn tuyệt đối, trực tiếp bác sĩ chuyên khoa nước ngoài sẽ trực tiếp điều trị hoặc chỉ định điều trị, đem đến kết quả toàn diện nhất. Quy trình nâng mũi tẹt bao gồm các bước như sau:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng về công nghệ, tiến hành đo vẽ dáng mũi mới, xác định độ dài của sụn.

Bước 2: Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê ở vùng đầu mũi, vùng lấy sụn để khách hàng không cảm thấy đau đớn, cho hiệu quả tối ưu nhất.

Bước 3: Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nhẹ nhàng lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

Bước 4: Sau khi lấy sụn tự thân, bác sĩ sẽ bóc tách khoang, đưa chất liệu sụn vào đúng vị trí nâng mũi S-line và tạo dáng lỗ mũi hạt chanh rồi tiến hành đóng kín vết mổ

Kết quả nâng mũi tẹt vĩnh viễn, bảo hành trọn đời

NÂNG MŨI TẸT - Những lưu ý có có thế bạn chưa biết 2

Kết quả nâng mũi tẹt tại TMV Đông Á được duy trì vĩnh viễn

Nâng mũi tẹt với công nghệ nâng mũi S line bạn sẽ có được những kết quả như sau:

– Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên hình chữ S, nâng mũi cao, mũi có độ cong tự nhiên với, đầu mũi thon gọn, hai lỗ mũi tạo hình tam giác cân xứng.

– Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch, mũi tẹt.

– Mũi không bị bóng đỏ, không lộ sóng.

– Đầu mũi tương hợp cao với sụn tự thân.

– Những trường hợp mũi đã mổ trước đó mà bị ngắn, lệch hay lộ sóng thì kỹ thuật nâng mũi S line mới giải quyết triệt để.

Nâng mũi S line là kỹ thuật nâng mũi tẹt nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác lấy sụn tự thân cũng như bóc tách để đưa sụn vào mũi, đảm bảo cân đối, chính xác, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Mọi thắc mắc và nghi vấn bạn có thể gọi điện và gửi câu hỏi tới trực tiếp hòm thư tư vấn hoặc gọi điện tới số hotline sau để được thăm khám và tư vấn.

Thẩm mỹ viện ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900,6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm