Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Chi phí sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

Chi phí sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền?

0 comment

Chào bác sĩ. Tôi là Thành Phạm ở Hà Nội. Tôi đã tìm hiểu qua dịch vụ sửa mũi Hàn Quốc tại Đông Á. Nhưng còn một điều tôi chưa rõ là chi phí sửa mũi bao nhiêu tiền vậy? Hiệu quả có được lâu không nữa? Mong được bác sĩ giải đáp!

Trả lời:

Chào Thành Phạm!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á!

Trải qua một thời gian dài phát triển và tạo dựng vị thế trong lĩnh vực thẩm mỹ, hiện Đông Á đang là một trong những địa chỉ nâng mũi uy tín hàng đầu Việt Nam với những công nghệ tối ưu cùng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi giàu kinh nghiệm. Trong số các công nghệ hiện có, sửa mũi Hàn Quốc cũng là một trong những dịch vụ nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Cũng giống như câu hỏi của bạn, một trong những vấn đề hiện được khách hàng thắc mắc nhiều hiện nay là chi phí sửa mũi bao nhiêu tiền? Với câu hỏi này chúng tôi xin trả lời như sau:

Dịch vụ Chi phí (triệu đồng) Thời gian (phút)
Chỉnh hình mũi phức tạp (tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch..) 40  120- 150
Chỉnh hình mũi phức tạp (mũi co rút, mũi đã nâng nhiều lần, tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch nhiều..) 65  120- 150

Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc là phương pháp áp dụng đa phần với các trường hợp hỏng mũi sau khi phẫu thuật, mũi tẹt, sống mũi thấp….các bác sĩ sẽ thực hiện điều chỉnh, cắt gọt, độn chất liệu sụn chỉnh sửa mũi, tạo dáng mũi đẹp tự nhiên, hài hòa, cân đối với khuôn mặt.Tùy vào từng trường hợp, các bác sĩ sẽ tiến hành chỉ định phẫu thuật. Cụ thể:

– Trường hợp mũi bóng đỏ sau khi nâng, Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi, điều chỉnh kích thước cho phù hợp, bọc sụn tự thân bảo vệ đầu mũi, da mũi.

– Trường hợp bị lộ sống mũi hoặc sống mũi bị lệch, không cân đối, các bác sĩ sẽ tiến hành tháo bỏ, đo vẽ, đặt lại chất liệu mũi cho cân đối.

– Trường hợp khách hàng bị đau âm ỉ vùng sống mũi: Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra lại xem bạn có dị ứng với chất liệu mũi hay không, kỹ thuật nâng mũi trước có vấn đề gì không, tìm chất liệu nâng mũi cho phù hợp.

– Trường hợp đỏ thân mũi: Các bác sĩ có thể tiến hành thay sóng mũi mới cho bạn. Trường hợp mũi vẹo: Các bác sĩ sẽ lấy sóng ra và làm lại sóng mới hoàn toàn.

Các phương pháp này được bác sĩ chuyên khoa giỏi trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi trực tiếp tiến hành nên đảm bảo an toàn cho khách hàng, đảm bảo mang lại hiệu quả ổn định lâu dài. Như vậy với lời giải đáp trên chắc hẳn bạn đã biết chi phí sửa mũi Hàn Quốc bao nhiêu tiền rồi phải không?

Để tìm hiểu chi tiết hơn về phương pháp sửa mũi Hàn Quốc, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm