Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Chi phí nâng mũi S-line tại TMV Đông Á

Chi phí nâng mũi S-line tại TMV Đông Á

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Mình đang muốn thực hiện nâng mũi để cải thiện chiếc mũi thấp tẹt của mình. Bạn bè mình đã giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ nâng mũi S-line đến từ Hàn Quốc. Mình muốn hỏi là chi phí nâng mũi S-line tại TMV Đông Á và quy trình thực hiện cụ thể là như thế nào? Mình xin cảm ơn!

Bá Nguyệt- Hải Phòng

Trả lời:

Chào bạn Bá Nguyệt!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi quan tâm tới dịch vụ nâng mũi tạo hình S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Đông Á là phương pháp phẫu thuật nâng mũi hàng đầu đến từ Hàn Quốc, được các chuyên gia hàng đầu thế giới đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như hiệu quả triệt để, đem đến khuôn mặt chuẩn S-line cho hàng triệu khách hàng trên thế giới. Chi phí thực hiện nâng mũi S-line Hàn Quốc tại TMV Đông Á cụ thể như bảng sau:

DỊCH VỤ Chi phí chưa KM (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc Nano Form 45 60-90
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân kết hợp sụn nhân tạo 40 45-60
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân 100% 65 45-60

Nâng mũi S line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi kết hợp chỉnh sửa mũi để mũi có hình chữ S tự nhiên, nối dài từ trán đến chân mũi, đầu mũi cao tạo thành hình chữ A, cánh mũi thon gọn, hai lỗ mũi hạt chanh tạo thành hình tam giác cân xứng..Mũi sau nâng có độ dài phù hợp, không bị hếch, khoằm…

Quy trình thực hiện nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện đảm bảo an toàn tuyệt đối theo đúng quy định của Bộ Y tế, bao gồm các bước thực hiện cụ thể như sau:

– Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn cho khách hàng về công nghệ, tiến hành đo vẽ dáng mũi mới, xác định độ dài của sụn.

– Bước 2: Để khách hàng cảm thấy dễ chịu, không đau trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê tại vùng đầu mũi, vùng lấy sụn để kết quả nâng mũi được tối ưu nhất.

– Bước 3: Bác sĩ sử dụng các thủ thuật nhẹ nhàng lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai.

– Bước 4: Sau khi lấy sụn, bác sĩ sẽ bóc tách khoang, đưa chất liệu sụn vào đúng vị trí nâng mũi S-line và tạo dáng lỗ mũi hạt chanh rồi tiến hành đóng kín vết mổ.

Thẩm mỹ viện Đông Á với đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước giàu kinh nghiệm, được đào tạo và tu luyện tại các trung thẩm thẩm mỹ uy tín ở Mỹ, Hàn Quốc,.. đảm bảo đem đến kết quả nâng mũi như ý muốn đến với mọi khách hàng, khắc phục triệt để tình trạng mũi tẹt, thẩm như của bạn.

• Sự thật mất lòng: Liệu có thể nâng mũi đẹp rẻ?

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm