Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Chi phí nâng mũi là bao nhiêu & Nên chọn phương pháp nào?

Chi phí nâng mũi là bao nhiêu & Nên chọn phương pháp nào?

0 comment

Sống mũi em bị gãy, cánh mũi lại bè ra nên gương mặt không được thiện cảm lắm! Sắp tới em có ý định đi nâng mũi để làm mới gương mặt luôn. Nhưng em vẫn đang đắn đo không biết chi phí nâng mũi là bao nhiêu để còn dự liệu và thực hiện phương pháp nâng mũi nào thì tốt nhất ạ? Em xin cảm ơn!

(Dương Thị Thúy Quỳnh – Nghệ An)

Trả lời

Chào bạn Thúy Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi Chi phí nâng mũi là bao nhiêu & Nên chọn phương pháp nào về cho chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á. Chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Chi phí nâng mũi là bao nhiêu?

Hiện nay, trên cả nước có đến hàng trăm, hàng nghìn bệnh viện, trung tâm thẩm mỹ thực hiện thẩm mỹ mũi. Mỗi một địa chỉ sẽ niêm yết những mức giá khác nhau. Muốn biết nâng mũi bao nhiêu tiền, trước hết bạn cần tìm hiểu rõ những yếu tố liên quan, chi phối mức phí bạn phải bỏ ra:

– Phương pháp nâng mũi: Các phương pháp nâng mũi rất đa dạng từ nâng mũi không phẫu thuật tới nâng mũi phẫu thuật nên chi phí nâng mũi cũng có sự chênh lệch khá lớn.

– Bác sĩ thực hiện: Đội ngũ bác sĩ thực hiện tay nghề cao, càng giàu năm kinh nghiệm thì giá nâng mũi cũng sẽ cao hơn nhưng kết quả bạn nhận được sẽ được đảm bảo.

– Cơ sở vật chất: Địa chỉ nâng mũi uy tín là nơi có đầy đủ cơ sở vật chất để có thể xử lý mọi tình huống xảy ra. Trong trường hợp này, mức giá cao đã bao gồm mọi chi phí phát sinh trong quá trình phẫu thuật và được bảo hành kết quả sau khi thẩm mỹ mũi.

Chúng tôi cũng xin gợi ý bảng chi phí nâng mũi đang áp dụng tại Thẩm mỹ viện Đông Á để bạn tham khảo thêm:

DỊCH VỤ Chi phí chưa KM (triệu đồng) Thời gian (phút)
Nâng mũi S-line Dr. Park 25 60
Nâng mũi S-line 22 60
Nâng mũi Hàn Quốc 10 60
Nâng mũi bọc sụn 15 60
Nâng mũi S-line cấu trúc 30 60-90
Nâng mũi S-line cấu trúc Nano Form 45 60-90
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân kết hợp sụn nhân tạo 40 45-60
Nâng mũi S-line sụn sườn tự thân 100% 65 45-60
Chỉnh hình mũi phức tạp (do tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ,…) 40 120-150
Chỉnh hình mũi phức tạp (mũi co rút, mũi đã nâng nhiều lần, tai nạn, sứt môi, vẹo, gồ, hếch nhiều..) 65 120-150
Thu nhỏ cánh mũi (cuộn, cắt cánh mũi) 6 30
Tạo hình/ Thu nhỏ đầu mũi 12 60

Phương pháp nâng mũi nào tốt?

Theo như miêu tả trên, trường hợp của bạn có sống mũi gãy và cánh mũi to bè. Để khắc phục triệt để tình trạng này, giải pháp nâng mũi phù hợp nhất là kỹ thuật nâng mũi Sline chất liệu 5S theo công nghệ Hàn Quốc. Đây là phương pháp chỉnh sửa mũi toàn diện, giúp bạn có chiếc mũi thanh tú, đẹp tự nhiên:

– Chất liệu nâng mũi: Sụn 5S có độ tương thích lên đến 93% với cơ thể nên đảm bảo tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng cho hiệu quả ổn định lâu dài. Chất liệu sụn 5S còn có độ mềm dẻo cao nên bác sĩ dễ dàng uốn nắn, tạo độ cong mềm mại, đúng theo tỉ lệ đo đạc, tạo dáng mũi Sline đúng chuẩn.

Chi phí nâng mũi là bao nhiêu & Nên chọn phương pháp nào?

Nâng mũi Sline chất liệu 5S là giải pháp tối ưu cho bạn

– Kỹ thuật đơn giản: Bác sĩ chỉ rạch 1 vết bên trong mũi hoặc rãnh giữa sống mũi và niêm mạc má, sau đó bóc tách khoang trên xương mũi rồi đặt và cố định sụn 5S. Đồng thời, bác sĩ kết hợp cắt cánh mũi để thu gọn đầu mũi. Vết rạch được đóng kín bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phương pháp nâng mũi Sline 5S mới nhất này đang áp dụng tại thẩm mỹ viện Đông Á được các bác sĩ có ít nhất 10 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nên đảm bảo cho kết quả thẩm mỹ mũi cao nhất. Những khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại đây đều cho những phản hồi tích cực.

Mong rằng câu trả lời về chi phí nâng mũiphương pháp nâng mũi trên đây sẽ là những thông tin hữu ích cho bạn, giúp bạn làm đẹp thành công.

Mọi thông tin cần giải đáp, vui lòng liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

111

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm