Trang chủ / Tư vấn nâng mũi / Chi phí nâng mũi không phẫu thuật và hiệu quả trong bao lâu

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật và hiệu quả trong bao lâu

0 comment

Câu hỏi: Chào bác sĩ, Mình muốn nâng mũi để cải thiện dáng mũi tẹt của mình hiện tại nhưng mình sợ đau và sợ sẽ có biến chứng xảy ra. Bạn mình nói hiện có dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật tại TMV Đông Á đang được nhiều người sử dụng. Mình muốn hỏi chi phí nâng mũi không phẫu thuật và với phương pháp này thì hiệu quả trong bao lâu? Mình xin cảm ơn.

Thu Phương- Hà Nội

Trả lời:

Chào bạn Thu Phương!

Rất vui khi bạn đã gửi câu hỏi: “Chi phí nâng mũi không phẫu thuật và hiệu quả của phương pháp nâng mũi này? tới Thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nâng mũi không phẫu thuật là phương pháp sử dụng mô sinh học Radies, chất làm đầy có tác dụng tạo, chỉnh hình mũi đẹp hoàn hảo theo ý muốn mà không cần cắt rạch, bóc tách, độn chất liệu. Đây là chất làm đầy được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài, được FDA cấp giấy chứng nhận về chất lượng và độ an toàn, được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép sử dụng.

Chi phí nâng mũi không phẫu thuật tại Đông Á vào khoảng 7,2 triệu đồng, cụ thể sẽ phụ thuộc vào liều lượng và chất độn bạn lựa chọn. Thời gian thực hiện nâng mũi chỉ khoảng 5 phút.

Mô sinh học Radies được cấy ghép vào mũi qua mũi tiêm thẩm mỹ siêu nhỏ trong 5 phút, tuyệt đối không đau, không sưng, làm mũi cao lên một cách nhanh chóng. Bản chất Radies là các mô sinh học lại có khả năng thích ứng và tự hấp thu cao nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe và các vùng da khác trên cơ thể.

Hiệu quả của phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng mô sinh học Radies duy trì ổn định trong thời gian tối thiểu là 18 tháng và có thể kéo dài rất lâu sau đó tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe và việc bạn bảo vệ mũi như thế nào sau thực hiện.

Đây là phương pháp làm mũi cao thon gọn không cần phẫu thuật an toàn và hiệu quả hiện nay, được hàng nghìn khách hàng tin tưởng sử dụng và cảm thấy hài lòng về kết quả. Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo đem đến dịch vụ nâng mũi không phẫu thuật hoàn hảo dành cho bạn.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

TƯ VẤN 24/7: 1900.6499

dk-tư-vấn

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm