Trang chủ / Tin tức nâng mũi / So sánh chi phí nâng mũi Hàn Quốc 2018 – Tại sao nên chọn TMV Đông Á?

So sánh chi phí nâng mũi Hàn Quốc 2018 – Tại sao nên chọn TMV Đông Á?

0 comment

Nâng mũi Hàn Quốc là dịch vụ làm đẹp theo xu hướng hiện đại đang rất HOT những năm gần đây. Chi phí nâng mũi Hàn Quốc hay địa chỉ nâng mũi uy tín luôn là đề tài được nhiều người quan tâm. Cùng giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây:

So sánh chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại các cơ sở thẩm mỹ

Chiếc mũi có vị trí ở chính giữa khuôn mặt nên chỉ cần sửa sang một chút đã khiến thay đổi cả diện mạo. Người châu Á có đặc điểm mũi thấp tẹt khiến khuôn mặt trở nên kém duyên, kém sang trọng, và nâng mũi Hàn Quốc chính là giải pháp hoàn hảo cho tình trạng này. Xuất phát từ xứ sở kim chi, nâng mũi đã trở thành xu hướng làm đẹp hiện đại được rất nhiều người quan tâm.

nang-mui-han-quoc

Nâng mũi Hàn Quốc tạo mũi cao thanh tú như sao Hàn

Hiện nay, bảng giá nâng mũi Hàn Quốc năm 2018 tại một số cơ sở thẩm mỹ có tiếng được chúng tôi cập nhật như sau:

Cơ sở thẩm mỹ Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi S-line
Chuỗi TMV Đông Á 10 14 22-25
TMV Kangnam 10 15 25-35
TMV Á Âu 15 25 35
TMV Thu Cúc 9-12 15 25
Bệnh viện KIM 12 15 25

>>> Xem thêm: Bảng giá nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Qua bảng so sánh giá ở trên, có thể thấy chi phí nâng mũi Hàn Quốc tại hệ thống chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á là phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất. Cùng với công nghệ nâng mũi ưu việt và đội ngũ bác sĩ giỏi, dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á đã và đang khẳng định khẩu hiệu “công nghệ Hàn, chi phí Việt“, nhằm mang lại cho khách hàng cơ hội làm đẹp tốt nhất có thể.

Tại sao nên chọn nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á?

Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ nâng mũi Hàn Quốc được các chuyên gia thuộc Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc đánh giá cao về chuyên môn, cũng như các khách hàng phản hồi tốt sau quá trình thực hiện, nhờ có những ưu điểm sau đây:

  • + Áp dụng công nghệ nâng mũi Hàn Quốc ưu việt được các ngôi sao xứ kim chi ưa chuộng: Chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ chuyển giao công nghệ độc quyền sụn nâng mũi 5S nano – phát minh của Tiến sỹ thẩm mỹ Park Hyo Jin, có khả năng tương thích với cơ thể người lên đến 99%, hoàn toàn thay thế được sụn tự thân khi nâng mũi.

nang-mui-han-quoc-uy-tin

Tiến sỹ Park chuyển giao công nghệ sụn 5S nano cho TMV Đông Á

  • + Đội ngũ bác sĩ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, từng nhiều năm tu tập tại nước ngoài. Ngoài ra còn có các bác sĩ nổi tiếng của Hàn Quốc với vai trò cố vấn chuyên môn trực tiếp.

>>> Xem thêm: Bác sĩ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Đông Á

  • + Chi phí nâng mũi Hàn Quốc rất phải chăng so với chất lượng, đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.
  • + Chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á sở hữu hệ thống cơ sở vật chất khang trang hiện đại, tiện nghi đầy đủ, đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng trong suốt quá trình nâng mũi và hậu phẫu.

nang-mui-han-quoc-an-toan

Cơ sở vật chất khang trang, đồng bộ tại Thẩm mỹ viện Đông Á

  • + Chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á hiện có mặt ở Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Cần Thơ, Bình Dương,… là hệ thống cơ sở làm đẹp lớn nhất Việt Nam, tạo điều kiện làm đẹp thuận lợi cho mọi người.
  • + Dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng nâng mũi tại Đông Á chu đáo, chuyên nghiệp, phục vụ điện thoại 24/7 lắng nghe nhu cầu làm đẹp của khách hàng.

nang-mui-han-quoc-gia-re

Các bác sĩ nâng mũi tại TMV Đông Á trực tiếp tư vấn cho khách hàng

Nhờ những ưu điểm trên, nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Đông Á thực sự trở thành một dịch vụ làm đẹp chất lượng Hàn, mà như lời của Tiến sỹ Park Hyo Jin: “Hiện thực hóa giấc mơ làm đẹp của người Việt“.

>>> Xem thêm: Video về Tiến sỹ Park Hyo Jin

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc an toàn, hiệu quả cao tại chuỗi Thẩm mỹ viện Đông Á, mời bạn liên hệ trực tiếp số Hotline hoặc ấn nút Đăng ký tư vấn dưới đây để được chúng tôi hỗ trợ tốt nhất:

Ý kiến của bạn

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm